บริการวิชาการ กรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะทางวิชาการระดับจังหวัด ผศ.ดร.เลอสันต์ ฤทธิขันธ์ 12 กรกฎาคม 2022 เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ได้รับเชิญเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะทางวิชาการจังหวัดบุรีรัมย์ “การแข่งแขันทักษะทางคอมพิวเตอร์” รอบคัดเลือกตัวแทนเพื่อไปแข่งขันในระดับภูมิภาค คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการภาษาเขมรเพื่อการปฏิบัติงานในองค์กร หัวข้อ “ภาษาเขมรเพื่อการล่าม” วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังค […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ไหว้ครูสาขาฟิสิกส์ปี 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ U2T for BCG :NS06-2 จากที่ทีมงานU2Tตำบลกลันทาได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ช […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […] บริการวิชาการ การนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษา ชั้นปีที่4 สาขาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ การนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษา ชั้นปีที่4 สาขาเทคโนโลยีดิจิท […] บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ นำเสนอผลการดำเนินงานโครงสำรวจพืชสมุนไพรจากตำรายาโบราณที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์และขยายพันธุ์ในจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2567 ได้ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานโค […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563-2564 ร่วมกิจกรรมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จก […] บริการวิชาการ สอนภาษาไทยให้กับนักศึกษากัมพูชา ทุนพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ แนะนำเกี่ยวกับการเข้าใช้และบริการต่างๆที่มีให้บริการภายในศูนย์วิทยบริการ ได้ให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับการเข้าใช้และบริการต่างๆที่ม […] บริการวิชาการ กิจกรรมโฮมรูม สาขาศิลปศึกษา ชั้นปีที่ 1 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการภาษาเขมรเพื่อการปฏิบัติงานในองค์กร หัวข้อ “ภาษาเขมรเพื่อการล่าม” วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ […]
บริการวิชาการ การนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษา ชั้นปีที่4 สาขาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ การนำเสนอผลงานวิจัยของนักศึกษา ชั้นปีที่4 สาขาเทคโนโลยีดิจิท […]
บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ นำเสนอผลการดำเนินงานโครงสำรวจพืชสมุนไพรจากตำรายาโบราณที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์และขยายพันธุ์ในจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2567 ได้ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานโค […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมกิจกรรมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563-2564 ร่วมกิจกรรมพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จก […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ แนะนำเกี่ยวกับการเข้าใช้และบริการต่างๆที่มีให้บริการภายในศูนย์วิทยบริการ ได้ให้ความรู้และคำแนะนำเกี่ยวกับการเข้าใช้และบริการต่างๆที่ม […]
ความคิดเห็น