![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2022/01/รศ-ดร-บุณยเสนอ-ตรีวิเศษ.jpg)
ตรวจประเมินบทความ วารสารศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2021/03/1-36-670x503.jpg)
วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2021/03/11-5.jpg)
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2024/03/84-670x503.jpg)
ความคิดเห็น