การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ศึกษาหาความรู้ตามรอยเศรษฐกิจพอเพียง จินดาพร สืบขำเพชร 12 กันยายน 2021 11 กรกฎาคม 2564 สวนอินทผลัม แม่จันทร์พ่อคำ ต.ชุมแสง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ U2T ณ ตำบลบ้านยาง อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564 กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ U2T for BCG and Regional Development ด้วยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 20 กันยายน 2567 เข้าร่วมงานเกษียณของมหาวิทยาลัย การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบุลากรสายสนับสนุนเพื่อเข้าตำแหน่งที่สูง” รุ่นที่ 3 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบุลากรสายสน […] การพัฒนาตนเอง การอบรมออนไลน์ หลักสูตร ความไม่แน่นอนของการวัดทางเคมี : 24-25 กรกฎาคม 2563 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในระหว่างวันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการยกร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายหัวข้อ “สิ่งจำเป็นในการปรับเปลี่ยนจาก GMP เป็น GHPs Rev.2020” ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายหัวข้อ “สิ่งจำเป็นในการปรับเปลี […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมอนุโมนธนาบุญ โรงทานขนมหวาน ในกิจกรรมกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ร่วมอนุโมนธนาบุญ โรงทานขนมหวาน ในกิจกรรมกฐินพระราชทาน มหาวิท […] การพัฒนาตนเอง โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย การเขียนบทความวิชาการ บทความวิจัย และการนำเสนอผลงานวิจัยทางว […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรม “เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกง” ภายใต้โครงการ U2T ณ ตำบลบ้านยาง อ.เมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ U2T for BCG and Regional Development ด้วยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึ […]
การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบุลากรสายสนับสนุนเพื่อเข้าตำแหน่งที่สูง” รุ่นที่ 3 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาบุลากรสายสน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาลัย) ในระหว่างวันที่ 3 – 4 ธันวาคม 2564 ได้ดำเนินการจัดโครงการยกร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายหัวข้อ “สิ่งจำเป็นในการปรับเปลี่ยนจาก GMP เป็น GHPs Rev.2020” ขอเชิญเข้าร่วมฟังบรรยายหัวข้อ “สิ่งจำเป็นในการปรับเปลี […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมอนุโมนธนาบุญ โรงทานขนมหวาน ในกิจกรรมกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ร่วมอนุโมนธนาบุญ โรงทานขนมหวาน ในกิจกรรมกฐินพระราชทาน มหาวิท […]
การพัฒนาตนเอง โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย การเขียนบทความวิชาการ บทความวิจัย และการนำเสนอผลงานวิจัยทางว […]
ความคิดเห็น