วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ
วัตถุประสงค์
- สร้างอัตลักษณ์ของชุมชนด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์
- เสริมสร้างองค์ความรู้ในการยืดอายุการเก็บรักษาอาหาร
- เสริมสร้างองค์ความรู้ด้านการตลาดออนไลน์
- สร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมที่มีความสามารถในการ บูรณาการศาสตรสู่การพัฒนาและแก้ไขปัญหาของชุมชน
ความคิดเห็น