กิจกรรม ร่วมงานประกวดดาวเดือน ระดับมหาวิทยาลัย ณัฐวุฒิ ทะนันไธสง 20 มีนาคม 2021 ร่วมงานประกวดดาวเดือน ระดับมหาวิทยาลัย 15 พฤศจิกายน 2563 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 3 ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวั […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ตักบาตรเทโวฯ เนื่องในวันออกพรรษา ประจำปี 2565ในระหว่างวันที่ 10-11 ตุลาคม ณ วัดพระพุทธบาทเขากระโดง ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ กิจกรรม 2 กุมภาพันธ์ 2564 ดูแลและให้คำปรึกษานักศึกษาในที่ปรึกษาโครงการวิจัยในการทำสัมมนา กิจกรรม ร่วมพิธีสนองพระบรมราชโองการ 8 ตุลาคม 2564 ร่วมพิธีสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ 1/2564 (ออนไลน์) 1. ที่ว่าการอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 13 […] กิจกรรม 17 กุมภาพันธ์ 2564 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษาและการทำวิจัย ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทย การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันจันทร์ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๕ ปรารภธรรมนำปฏิบัติ โดย พระอาจารย์คม อภิวโร วันจันทร์ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๕ ปรารภธรรมนำปฏิบัติ โดย พระอาจารย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุม การพัฒนาหลักสูตร พ.ศ.2565 ตามแนวทางมาตราฐานหลักสูตรการศึกษาระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 3 ลงพื้นที่การบริหารจัดการน้ำ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวั […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ตักบาตรเทโวฯ เนื่องในวันออกพรรษา ประจำปี 2565ในระหว่างวันที่ 10-11 ตุลาคม ณ วัดพระพุทธบาทเขากระโดง ต.เสม็ด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ 1/2564 (ออนไลน์) 1. ที่ว่าการอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ วันที่ 13 […]
กิจกรรม 17 กุมภาพันธ์ 2564 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษาและการทำวิจัย ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทย
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันจันทร์ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๕ ปรารภธรรมนำปฏิบัติ โดย พระอาจารย์คม อภิวโร วันจันทร์ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๕ ปรารภธรรมนำปฏิบัติ โดย พระอาจารย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุม การพัฒนาหลักสูตร พ.ศ.2565 ตามแนวทางมาตราฐานหลักสูตรการศึกษาระดับอุดมศึกษา พ.ศ. 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น