การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ผลงานวิชาการโครงการ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 20 มีนาคม 2021 วันที่ 10 มีนาคม 2564 เผยแพร่ อาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัยภายใต้การสนับสนุนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ อบรมห้องเรียนพิเศษรร.ลำปลายมาศ 20มีค2564 บทความที่เกี่ยวข้อง ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ open house ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2564 แนะแนวการศึกษาต่อแล […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พิธีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมเวียนเทียนในวันมาฆบูชา ณ วัดกลางพระอารามหลวง ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 เข้าร่วมเวียนเทียนในวันมาฆบูชา ณ วัดกลางพระอารามหลวง ในวันที […] บริการวิชาการ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อทำคลิปยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ลงพื้นที่ เก็บข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชนท […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การเปิดชั้นเรียน กิจกรรม นิเทศกลาง โรงเรียนสิงหวิทยาคม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม The 3rd National and International Conference in Educational Administration And Higher Education 2023 (3rd# ICEAHE 2023): การประชุมทางวิชาการบริหารการศึกษาและการอุดมศึกษาระดับชาติและ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ลงชุมชน ปิดงานออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ยกกำลังสอง 23 กันยายน 2565 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พิธีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เข้าร่วมเวียนเทียนในวันมาฆบูชา ณ วัดกลางพระอารามหลวง ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565 เข้าร่วมเวียนเทียนในวันมาฆบูชา ณ วัดกลางพระอารามหลวง ในวันที […]
บริการวิชาการ ลงพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อทำคลิปยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 ลงพื้นที่ เก็บข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชนท […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม The 3rd National and International Conference in Educational Administration And Higher Education 2023 (3rd# ICEAHE 2023): การประชุมทางวิชาการบริหารการศึกษาและการอุดมศึกษาระดับชาติและ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ ลงชุมชน ปิดงานออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ยกกำลังสอง 23 กันยายน 2565
ความคิดเห็น