กิจกรรม 27 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 1 วิเคราะห์ตัวอย่าง กลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูกมักจากข้าวเหนียวเริ่มการทดลอง และกลุ่มสาโททำการเตรียมอุปกรณ์ ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 9 กรกฎาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 26 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 เริ่มทำการทดลอง และกลุ่มไวน์หม่อนคำนวณผลการทดลอง กิจกรรม 28 มิถุนายน 63 นักศึกษาวิจัยกลุ่มน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 ผ่าน้ำและวิเคราะห์ตัวอย่าง บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเลขานุการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2564 อบรมเลขานุการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึก […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ปีที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2567 กิจกรรม แชร์ประสบการณ์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ https://youtu.be/VklsMSWHBUs การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครู สาขาวิชาฟิสิกส์ พิธีไหว้ครู สาขาวิชาฟิสิกส์ กิจกรรมในวันที่ 16 ธันวาคม 2564 […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […] กิจกรรม มอบเงินบริจาคโรงพยาบาลบุรีรัมย์ มอบเงิน 100,000 บาท แก่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ 20 พฤศจิกายน 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม หัวข้อวารสารต้องห้ามในการตีพิมพ์ (Predatory/Clone Journals and Others) อบรม หัวข้อวารสารต้องห้ามในการตีพิมพ์ (Predatory/Clone Journ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 14 มี.ค63 โครงการสานสัมพันธ์พลศึกษา 63 ร่วมแสดงความยิน […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม 26 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 เริ่มทำการทดลอง และกลุ่มไวน์หม่อนคำนวณผลการทดลอง
กิจกรรม 28 มิถุนายน 63 นักศึกษาวิจัยกลุ่มน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 ผ่าน้ำและวิเคราะห์ตัวอย่าง
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมเลขานุการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2564 อบรมเลขานุการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปีการศึก […]
กิจกรรม แชร์ประสบการณ์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ https://youtu.be/VklsMSWHBUs
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีไหว้ครู สาขาวิชาฟิสิกส์ พิธีไหว้ครู สาขาวิชาฟิสิกส์ กิจกรรมในวันที่ 16 ธันวาคม 2564 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม หัวข้อวารสารต้องห้ามในการตีพิมพ์ (Predatory/Clone Journals and Others) อบรม หัวข้อวารสารต้องห้ามในการตีพิมพ์ (Predatory/Clone Journ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม 14 มี.ค63 โครงการสานสัมพันธ์พลศึกษา 63 ร่วมแสดงความยิน […]
ความคิดเห็น