กิจกรรม 16 มิถุนายน 63 สอนนักศึกษาวิจัยเตรียม standard graph ของน้ำตาล ในการวิเคราะห์น้ำตาลรีดิวซ์ ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 9 กรกฎาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 13 มิถุนายน 63 ดูแลนักศึกษาวิจัยไวน์หม่อน กิจกรรม 17 มิถุนายน 63 ดูแลนักศึกษาวิจัยทำงานวิจัย บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […] กิจกรรม นักศึกษาฝึกปฏิบัติผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์ จากภาคทฤษฏีสู่ภาคปฏิบัติ …มากกว่าการเรียนรู้ คือการได้ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกงาน ณ บริษัทไทยโพลทรีย์ กรุ๊ป จำกัด จังหวัดชลบุรี วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ขอขอบคุณบริษัทไทยโพลทรีย์ กร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย วิจัยที่นำไปใช้ปรับปรุงการเรียนการสอนในชั้นเรียน บทคัดย่อวิจัยอารีรัตน์ นำไปปรับปรุงการเรียนการสอน การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 30 มิถุนายน 2567 เข้าร่วมอบรมการใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่องานทางวิชาการและการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […] กิจกรรม 11 มิถุนายน 63 สอนนักศึกษาวิจัยทำวิจัยไวน์หม่อน การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่ […]
กิจกรรม นักศึกษาฝึกปฏิบัติผลิตรายการวิทยุโทรทัศน์ จากภาคทฤษฏีสู่ภาคปฏิบัติ …มากกว่าการเรียนรู้ คือการได้ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศนักศึกษาฝึกงาน ณ บริษัทไทยโพลทรีย์ กรุ๊ป จำกัด จังหวัดชลบุรี วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ขอขอบคุณบริษัทไทยโพลทรีย์ กร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย วิจัยที่นำไปใช้ปรับปรุงการเรียนการสอนในชั้นเรียน บทคัดย่อวิจัยอารีรัตน์ นำไปปรับปรุงการเรียนการสอน
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 30 มิถุนายน 2567 เข้าร่วมอบรมการใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่องานทางวิชาการและการจัดการเรียนการสอนรายวิชาศึกษาทั่วไป
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิ […]
ความคิดเห็น