กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 21 มีนาคม 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […] ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมโครงการเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไปในการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning รุ่นที่ 2” การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่ ตามแนวสมรรถนะของ PISA วันที่1-9 พ ค 2563 วิทยากรแผนการจัดเรียนรู้ที่ 3 พ ร บ คอม ร […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การแสดงศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ การแสดงศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ เฉลิมพระเกียรติมหามง […] กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์งานวิจัยการประชุมวิชาการระดับชาติ จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์งานวิจัยการประชุมวิชาการระดับชาติ จัดโดย […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ จิตอาสา 2 ธ.ค.65 สาขาวิชาพลศึกษา ครุศาสตร์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ทำดีด้ […] บริการวิชาการ โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ตำบลร่อนทอง ยกระดับผลิตภัณฑ์ประจำตำบล (OTOP) ตำบลร่อนทอง (28 พ.ค. 2564) […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2566 พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2566 สาขาวิชาเทคโ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญใส่บาตร วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ทำบุญประจำสัปดาห์ด้วยการใส่บาตรตาม […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ ระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติโดยใช้โซล่าร์เซลล์ในนาข้าวนอกเขตชลประทาน จังหวัดอุบลราชธานี บทคัดย่อ การศึกษาระบบการจัดการน้ำอัตโนมัติด้วยโซล่าร์เซลล์ใน […]
ไม่มีหมวดหมู่ การทดสอบคุณภาพเมล็ดข้าวโพด 3 ชนิดในเขตพื้นที่อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 3 Type of Corn Seed Quality Testing in Khu Mueang District, Buriram Province วนิดา สำราญรัมย์, กฤษณา เหมือนนึก, ศรีรัตน์ กริดรัมย์ สาขาว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมโครงการเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนรายวิชาศึกษาทั่วไปในการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning รุ่นที่ 2”
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มศักยภาพครูให้มีสมรรถนะของครูยุคใหม่ ตามแนวสมรรถนะของ PISA วันที่1-9 พ ค 2563 วิทยากรแผนการจัดเรียนรู้ที่ 3 พ ร บ คอม ร […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การแสดงศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ การแสดงศิลปวัฒนธรรมระดับชาติและนานาชาติ เฉลิมพระเกียรติมหามง […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์งานวิจัยการประชุมวิชาการระดับชาติ จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์งานวิจัยการประชุมวิชาการระดับชาติ จัดโดย […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ จิตอาสา 2 ธ.ค.65 สาขาวิชาพลศึกษา ครุศาสตร์ ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ทำดีด้ […]
บริการวิชาการ โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ตำบลร่อนทอง ยกระดับผลิตภัณฑ์ประจำตำบล (OTOP) ตำบลร่อนทอง (28 พ.ค. 2564) […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2566 พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา 2566 สาขาวิชาเทคโ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ทำบุญใส่บาตร วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ทำบุญประจำสัปดาห์ด้วยการใส่บาตรตาม […]
ความคิดเห็น