เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรม “Basic HPLC and Software operation, Trouble-shooting and Maintenance (Model Flexar) ในวันที่ 8 ธันวาคม 2564 เมื่อ 2 years, 9 months ago
เข้าร่วมอบรมเรื่อง “Basic HPLC and Software operation, Trouble-shooting and Maintenance (Model Flexar)ในวันที่ 8 ธันวาคม 2564 โดย Perkin Emer Ltd.
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมรับฟังการรายงานผลการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในการมาตรวจเยี่ยม และติดตามการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2564 ในวันที่ 14 ก.ย.64 โดยท่านองคมนตรี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ผ่านระบบ online ระบบ Zoom Meeting เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมรับฟังการรายงานผลการดำเนินงานด้านยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในการมาตรวจเยี่ยม และติดตามการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปี 2564 ในวันที่ 14 ก.ย.64 […]
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรมเรื่อง “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานวิชาการ และบริการแก่ชุมชน ในวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2564 (ในรูปแบบออนไลน์) เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมอบรมเรื่อง “เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยให้ได้ทุน ได้ผลงานวิชาการ และบริการแก่ชุมชน ในวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2564 (ในรูปแบบออนไลน์)
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรมเรื่อง “การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2564 จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมอบรมเรื่อง “การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2564 (ในรูปแบบออนไลน์)
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เวลา 13:30 – 14:20 น. เรื่อง Plant-based meat is set to soar in South East Asia presented by: Megan Stanton, Senior Analyst Food and Drink and Purchase Intelligence, Mintel เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมฟังสัมมนาเข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เวลา 13:30 – 14:20 น. เรื่อง Plant-based meat is set to soar in South East Asia presented by: Megan Stanton, Senior Analyst Food and Drink a […]
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เรื่อง “Functional Ingredients from Animal and Botanicals for New Normal Readiness” ในวันที่ วันที่ 13 กันยายน 2021 เวลา 09.00 -12.00 น. เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เรื่อง “Functional Ingredients from Animal and Botanicals for New Normal Readiness” ในวันที่ วันที่ 13 กันยายน 2021 เวลา 09.00 -12.00 น. Live ผ่าน Web […]
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมการจัดเวทีคืนข้อมูลการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของชุมชนและรับฟังความคิดเห็น ภายใต้โครงการการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการความรู้สู่การพัฒนาอัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของชุมชน ในวันที่ 3 เมษายน 2564 ณบ้านหนองหว้าสามัคคี ตำบลโคกเหล็ก อำเภอห้วยราช จ.บุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 3 months ago
วิทยากรอบรมการจัดเวทีคืนข้อมูลการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของชุมชนและรับฟังความคิดเห็น ภายใต้โครงการการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการความรู้สู่การพัฒนาอัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของชุมชน ในวันที […]
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรม การเพิ่มมูลค่าเม็ดขนุนด้วยการนำมาทำไส้ขนมลูกเต๋า ในวันที่ 12 กันยายน 2564 (แบบออนไลน์) เมื่อ 3 years, 3 months ago
วิทยากรอบรม การเพิ่มมูลค่าเม็ดขนุนด้วยการนำมาทำขนมลูกเต๋า ในวันที่ 12 กันยายน 2564 (แบบออนไลน์)
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสู่สินค้าสร้างสรรค์เชิงนิเวศวัฒนธรรมของชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวเขตชีวมณฑลภูเขาไฟทั้ง 6 ลูกในจังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 9 กันยายน 2564 เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นสู่สินค้าสร้างสรรค์เชิงนิเวศวัฒนธรรมของชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวเขตชีวมณฑลภูเขาไฟทั้ง 6 ลูกในจังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 9 กันยายน 2564
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ ประจำปี 2564” วันที่ 5 เมษายน 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลละเวี้ย อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 3 months ago
วิทยากร “อบรมการประกอบอาชีพในการทำขนมสร้างโอกาสและทางเลือกในการประกอบอาชีพ ประจำปี 2564” วันที่ 5 เมษายน 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลละเวี้ย อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมกิจกรรม show&share บทสรุปรูปธรรมโครงการยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมกิจกรรม show&share บทสรุปรูปธรรมโครงการยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการวิศกรสังคม สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, มีการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมด้วยการแต่งกายชุดผ้าไทยอย่างสม่ำเสมอ เมื่อ 3 years, 3 months ago
มีการเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมด้วยการแต่งกายชุดผ้าไทยอย่างสม่ำเสมอ
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมเวียนเทียนออนไลน์ เนื่องในวัน อาสาฬหบูชา ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2564 เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมเวียนเทียนออนไลน์ เนื่องในวัน อาสาฬหบูชา ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2564
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วม “งานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ และพิธีเปลี่ยนผ้าอังสะ” ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต พิธีรดน้ำดำหัวและขอพรผู้อาวุโส วันที่ 2 เมษายน 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วม “งานวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ และพิธีเปลี่ยนผ้าอังสะ” ณ ลานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต พิธีรดน้ำดำหัวและขอพรผู้อาวุโส วันที่ 2 เมษายน 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมอบรมผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง “ทฤษฎีและการประยุกต์ใช้งานเครื่อง Scanning Electron Microscope (SEM) และ Transmission Electron Microscopes (TEM)” ในวันที่ 5 สิงหาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลั […]
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในพืชด้วยเทคนิค HPLC และ LCMS/MS” ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมอบรมหลักสูตร “การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในพืชด้วยเทคนิค HPLC และ LCMS/MS” จัดโดยศูนย์เครื่องมือกลาง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี และร่วมงานวันอนุรักษ์มรดกไทย ในวันที่ 2 เมษายน 2564 เมื่อ 3 years, 3 months ago
เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี และร่วมงานวันอนุรักษ์มรดกไทย ในวันที่ 2 เมษา […]
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) เมื่อ 3 years, 3 months ago
วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ […]
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” (ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ) (ในรูปแบบออนไลน์) ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มรภ.บุรีรัมย์ เมื่อ 3 years, 3 months ago
วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าส […]
เพียรพรรณ สุภะโคตร เขียนโพสต์ใหม่, วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) เมื่อ 3 years, 3 months ago
วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์)
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.