กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ วิทยากรอบรม การเพิ่มมูลค่าเม็ดขนุนด้วยการนำมาทำไส้ขนมลูกเต๋า ในวันที่ 12 กันยายน 2564 (แบบออนไลน์) เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 กันยายน 2021 วิทยากรอบรม การเพิ่มมูลค่าเม็ดขนุนด้วยการนำมาทำขนมลูกเต๋า ในวันที่ 12 กันยายน 2564 (แบบออนไลน์) คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ 31 สิงหาคม 2564 เป็นวิทยากรโรงเรียนสาธิต มมส. ฝ่ายมัธยม การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรม “ส่งเสริมสุขภาพกาย สร้างสายใยรักในชุมชน พร้อมทำอุปกรณ์สุขภาพป้องโควิด” ตำบลทุ่งวัง เข้าร่วมกิจกรรมกิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ขอใบอนุญาตแปรรูปและจำหน่ายกัญชา เพื่อให้ทราบกระบวนการที่ถูกต้อง ก่อนนำไปเผยแพร่สู่ชุมชน จึงด […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมคุณภาพนักศึกษาการพัฒนาตนสาขารัฐประศาสนศาสตร์ชั้นปีที่ 1 กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมโครงการอบรมให้ความรู้เรื่องการจัดการและเพิ่มมูลค่าวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร (ยุวชนอาสา) วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมกิจกรรมโครงการอบรมให้ความรู้เร […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญหาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว 20-21 และ 27-28 พ.ย. 2564 ณ ศูนย์เรียนรู้เกษตรอินทรีย์ยังยืนแบบถาวร การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรม จริยธรรม 17 มิ.ย. 66 โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมปฏิบัติการฟิสิกส์ในหัวข้อเรื่องแสง และสมบัติของแสง วิทยากรอบรมปฏิบัติการฟิสิกส์ในหัวข้อเรื่องแสง และสมบัติของแส […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สัมภาษณ์สดเกี่ยวกับ “โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการ สร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ” รายการฟังสบายสไตล์ สวท. เผยแพร่ผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบู […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรม “ส่งเสริมสุขภาพกาย สร้างสายใยรักในชุมชน พร้อมทำอุปกรณ์สุขภาพป้องโควิด” ตำบลทุ่งวัง เข้าร่วมกิจกรรมกิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ขอใบอนุญาตแปรรูปและจำหน่ายกัญชา เพื่อให้ทราบกระบวนการที่ถูกต้อง ก่อนนำไปเผยแพร่สู่ชุมชน จึงด […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมโครงการอบรมให้ความรู้เรื่องการจัดการและเพิ่มมูลค่าวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร (ยุวชนอาสา) วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมกิจกรรมโครงการอบรมให้ความรู้เร […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร นวัตกรรมการบริหารจัดการ PM 2.5 ด้วยการใช้เทคโนโลยีชีวภาพจากจุลินทรีย์จาวปลวกและภูมิปัญหาชาวบ้านในการย่อยสลายตอซังข้าว 20-21 และ 27-28 พ.ย. 2564 ณ ศูนย์เรียนรู้เกษตรอินทรีย์ยังยืนแบบถาวร
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อมด้านคุณธรรม จริยธรรม 17 มิ.ย. 66 โครงการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศให้มีความพร้อ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมปฏิบัติการฟิสิกส์ในหัวข้อเรื่องแสง และสมบัติของแสง วิทยากรอบรมปฏิบัติการฟิสิกส์ในหัวข้อเรื่องแสง และสมบัติของแส […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สัมภาษณ์สดเกี่ยวกับ “โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการ สร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ” รายการฟังสบายสไตล์ สวท. เผยแพร่ผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบู […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และ […]
ความคิดเห็น