Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | |
---|---|---|---|---|---|
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง
|
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | ||
มคอ. 3-สัมมนาการวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร-2-2563
|
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | ||
มคอ. 5-สัมมนาการวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร-2-2563
|
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | ||
มคอ.3-จุลชีววิทยาทางอาหาร-จตุพัฒน์-ภาคเรียน 2-2563
|
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | ||
มคอ.3-บรรจุภัณฑ์อาหารและระบบการเก็บรักษา-จตุพัฒน์-2-2563
|
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | ||
มคอ.5-จุลชีววิทยาทางอาหาร-จตุพัฒน์-ภาคเรียน 2-2563
|
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | ||
มคอ.5-บรรจุภัณฑ์อาหารและระบบการเก็บรักษา-จตุพัฒน์-2-2563
|
ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต | 19 มีนาคม 2021 | 19 มีนาคม 2021 | ||
There are no docs for this view. |
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.