Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | |
---|---|---|---|---|---|
มคอ.3-วิชาประกันคุณภาพอาหาร 1-64
ไฟล์แนบ |
ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | ||
มคอ.3-การควบคุมคุณภาพและประกันคุณภาพอาหาร 1-64
|
ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | ||
มคอ 3 การสุขาภิบาลอาหาร
ไฟล์แนบ |
ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | ||
ตัวอย่างการวิเคราะห์อันตรายและจุดควบคุมวิกฤติ (HACCP)
|
ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | ||
รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ และวัตถุประสงค์การใช้ ระบบ HACCP
|
ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | ||
มคอ.3 การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ไฟล์แนบ |
ชุลีพร บุ้งทอง | 12 กันยายน 2021 | 12 กันยายน 2021 | ||
There are no docs for this view. |
Copyright © 2019 Developed by BRU Comnet @ Buriram Rajabhat University.