1. Home
  2. Docs
  3. Page 87

Docs Directory

 Has attachment ชื่อเอกสาร Author สร้างเมื่อ แก้ไขล่าสุด
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 19 มีนาคม 2021
มคอ.3 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส เพียรพรรณ สุภะโคตร 20 มีนาคม 2021 20 มีนาคม 2021
มคอ.3 4143402 วิศวกรรมอาหาร 2 เพียรพรรณ สุภะโคตร 20 มีนาคม 2021 20 มีนาคม 2021
มคอ.3 4142302 การแปรรูปอาหาร 2 เพียรพรรณ สุภะโคตร 20 มีนาคม 2021 20 มีนาคม 2021
มคอ.3 4144712 เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 20 มีนาคม 2021 20 มีนาคม 2021
มคอ.5 4143402 วิศวกรรมอาหาร 2 เพียรพรรณ สุภะโคตร 20 มีนาคม 2021 20 มีนาคม 2021
มคอ.5 4142302 การแปรรูปอาหาร 2 เพียรพรรณ สุภะโคตร 20 มีนาคม 2021 20 มีนาคม 2021
มคอ.5 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส เพียรพรรณ สุภะโคตร 20 มีนาคม 2021 20 มีนาคม 2021
มคอ. 5 4144712 เทคโนโลยีของเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ เพียรพรรณ สุภะโคตร 20 มีนาคม 2021 20 มีนาคม 2021
สื่อการสอนวิชา 0002601 มณีนุช ให้ศิริกุล 22 มีนาคม 2021 22 มีนาคม 2021

There are no docs for this view.

Viewing 861-870 of 1559 docs