Has attachment | ชื่อเอกสาร | Author | สร้างเมื่อ | แก้ไขล่าสุด | ||
---|---|---|---|---|---|---|
การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการท าแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 21 มีนาคม 2020 | 21 มีนาคม 2020 | |||
มคอ.5 4143605 การประเมินอาหารทางประสาทสัมผัส | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 20 มีนาคม 2021 | 20 มีนาคม 2021 | |||
มคอ.3 ปฏิบัติการแปรรูปอาหารและนวัตกรรม | เพียรพรรณ สุภะโคตร | 14 กันยายน 2022 | 14 กันยายน 2022 | |||
สัญญาณและศัพท์เทคนิคที่ใช้ในรายการวิทยุ | วิทวัส สหวงษ์ | 16 มีนาคม 2023 | 16 มีนาคม 2023 | |||
อะคูสติก | วิทวัส สหวงษ์ | 16 มีนาคม 2023 | 16 มีนาคม 2023 | |||
อุปกรณ์ทางด้าน เครื่องเสียงเบื้องต้น | วิทวัส สหวงษ์ | 16 มีนาคม 2023 | 16 มีนาคม 2023 | |||
วิทยุกระจายเสียงเพื่ออนาคต | วิทวัส สหวงษ์ | 16 มีนาคม 2023 | 16 มีนาคม 2023 | |||
อุปกรณ์ทางเสียงเบื้องต้นั | วิทวัส สหวงษ์ | 16 มีนาคม 2023 | 16 มีนาคม 2023 | |||
เทคโนโลยีกับการเรียนรู้ | วิทวัส สหวงษ์ | 16 มีนาคม 2023 | 16 มีนาคม 2023 | |||
แนวทางการออกแบบ CAI | วิทวัส สหวงษ์ | 16 มีนาคม 2023 | 16 มีนาคม 2023 |