การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ร่วมอบรม icdlcertificate 5 พ.ค.2565 จิรวดี โยยรัมย์ 12 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการย่อยออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นยกกำลัง 2 ทีม “เห็ดหยังก่ะดี”🍄 19 เมษายน 2565 บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลหนองหงส์ อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 10 กันยายน 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีถวายผ้ากระกฐินประทาน ณ วัดทุ่งโพธิ์ ต.อิสาน จ.บุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง UV water treatment for solar cell and panel manufacturers การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Math Camp BRU 2023 วันที่ 11 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมกิจกรรม Math Camp BRU 2023 ซ […] การพัฒนาตนเอง อบรม “ICT in Education for Digital Era” ในวันที่ 7 พ.ค. 2565 กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะกรรมการพิธีซ้อมใหญ่รับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิต/มหาบัณฑิต/ดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2559-2560 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีมรัมย์ ระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคม 2563 ปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะกรรมการพิธีซ้อมใหญ่รับพระราชทานปริญญาบั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 26 ธันวาคม 2565: ร่วมกิจกรรมวันปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการย่อยออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นยกกำลัง 2 ทีม “เห็ดหยังก่ะดี”🍄 19 เมษายน 2565
บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ตำบลหนองหงส์ อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 10 กันยายน 2565 วิทยากรอบรมเรื่อง การแปรรูปปูหอมแดง ชาหอมแดง และผงผักชี ภายใ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Math Camp BRU 2023 วันที่ 11 มิถุนายน 2566 เข้าร่วมกิจกรรม Math Camp BRU 2023 ซ […]
กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะกรรมการพิธีซ้อมใหญ่รับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิต/มหาบัณฑิต/ดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2559-2560 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีมรัมย์ ระหว่างวันที่ 10-13 ตุลาคม 2563 ปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะกรรมการพิธีซ้อมใหญ่รับพระราชทานปริญญาบั […]
ความคิดเห็น