บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 กันยายน 2022 วิทยากรอบรม เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าและส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมในพื้นที่ตำบลสวายจีก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ 31 พฤษภาคม 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […] บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีการแปรรูปสินค้าทางการเ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ เป็นประธานสอบจบวิทยานิพนธ์ปริญญาโท “การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ THAMNONG ร่วมกับสื่อประสมเพื่อส่งเสริมทักษะการอ่านทำนองเสนาะบนฐานคิดเชิงวิเคราะห์มุ่งสู่ความเป็นเลิศ” คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (21 กรกฎาคม 2566)สำหรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนชุมชนบ้านหัววัว (ราษฎร์อุทิศ) กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ปฐมนิเทศน์อาจารย์ประจำตำบล โครงการ U2T for BCG บริการวิชาการ ตรวจสอบโครงการก่อสร้าง อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ วันที่ 10 กย 64 เวลา 8.00-13.00 น. ลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการก่ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารเทศ ณ NECTECH NSTDA สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […] บริการวิชาการ วิทยากรอบรมหลักสูตร กลุ่มวิชาหลักสูตรและการสอนเป็นวิทยากร อบรมหลักสูตร “การพัฒนา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรรษที่ 21 โดยใช้แนวทาง STEAM EDUCATION ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 20 – 21 มกราคม 2567 จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูใ […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสาธิตการทำกล้วยน้ำว้าทอดอบซีส กล้วยน้ำว้าทอดอบปาปริก้า ณ กลุ่มเรือนกล้วย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ ตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ 12 พฤษภาคม 2565 วิทยากรให้ความรู้เรื่องการแปรรูปกล้วย ตั้งแต่เลือกกล้วยจนกระ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ เป็นประธานสอบจบวิทยานิพนธ์ปริญญาโท “การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ THAMNONG ร่วมกับสื่อประสมเพื่อส่งเสริมทักษะการอ่านทำนองเสนาะบนฐานคิดเชิงวิเคราะห์มุ่งสู่ความเป็นเลิศ” คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ (21 กรกฎาคม 2566)สำหรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
บริการวิชาการ การถ่ายทอดเทคโนโลยีอาหารพื้นถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์สำหรับเด็กปฐมวัย ณ โรงเรียนชุมชนบ้านหัววัว (ราษฎร์อุทิศ)
บริการวิชาการ ตรวจสอบโครงการก่อสร้าง อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ วันที่ 10 กย 64 เวลา 8.00-13.00 น. ลงพื้นที่ตรวจสอบโครงการก่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารเทศ ณ NECTECH NSTDA สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูในศตวรรษที่ 21 โดยใช้แนวทาง STEAM EDUCATION ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 20 – 21 มกราคม 2567 จัดโครงการ การส่งเสริมและพัฒนาครูใ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์และการข […]
ความคิดเห็น