บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 กันยายน 2022 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ หลักสูตร AG02-1 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเสื่อกก เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านพรสำราญ หมู่ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจแบบ BCG (U2T for BCG) ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […] บริการวิชาการ เทคนิคการหาภาพใน Bitmoji ไปใช้ประกอบสื่อการสอน บริการวิชาการ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ดำเนินการจัดสอบโทอิค ประจำเดือนพฤษภาคม 2565 โดยมีผู้เข้าสอบแบ่งเป็น นักศึกษา จำนวน 26 คน คณาจารย์ 8 คน แ […] บริการวิชาการ 18 ก.ค.2564 ร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวตำบลเสม็ด โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ บริการวิชาการ แนะแนวการเรียน HR Open house’64 9-12 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรม Open house เพื่ […] บริการวิชาการ กรรมการวิพากษ์งานวิจัย สสอ.เมืองบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่บริการวิชาการศูนย์อุดมศึกษาปะคำ ร่วมกับนักศึกษาสาขาการจัดการ (กศบป) วันที่ 26 ธันวาคม 2564 ลงพื้นที่บริการวิชาการ ศูนย์อุดมศึกษา […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทำขนมไทย ณ เทศบาลตำบลชำนิ อ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ หลักสูตร AG02-1 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเสื่อกก เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านพรสำราญ หมู่ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจแบบ BCG (U2T for BCG)
ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และทาร์ตไข่ และแนะนำการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมในผลิตภัณฑ์กล้วยทอด” ในวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T บ้านสิงห์ และ หนองโบสถ์ จังหวัดบุรีรัมย์ (ในรูปแบบออนไลน์) วิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมบ้าบิ่น และ […]
บริการวิชาการ สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ดำเนินการจัดสอบโทอิค ประจำเดือนพฤษภาคม 2565 โดยมีผู้เข้าสอบแบ่งเป็น นักศึกษา จำนวน 26 คน คณาจารย์ 8 คน แ […]
บริการวิชาการ 18 ก.ค.2564 ร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวตำบลเสม็ด โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ
บริการวิชาการ แนะแนวการเรียน HR Open house’64 9-12 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรม Open house เพื่ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ลงพื้นที่บริการวิชาการศูนย์อุดมศึกษาปะคำ ร่วมกับนักศึกษาสาขาการจัดการ (กศบป) วันที่ 26 ธันวาคม 2564 ลงพื้นที่บริการวิชาการ ศูนย์อุดมศึกษา […]
ความคิดเห็น