บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 กันยายน 2022 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ หลักสูตร AG02-1 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเสื่อกก เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านพรสำราญ หมู่ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจแบบ BCG (U2T for BCG) ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเทคนิคสารชีวโมเลกุล กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าเรียนหลักสูตร “HRM From Theories to Practices” ของ Chula Mooc ผ่านแพลตฟอร์ม myCourseVille เนื้อหทั้งหมดา 6 บทเรียน ใช้ระยะเวลา ตั้งแต่ เริ่มลงทะเบียน 3 กันยายน 2564 สิ้นสุดการเรียน 31 ตุลาคม 2564 เข้าเรียนหลักสูตร “HRM From Theories to Practices” ของ Chula […] บริการวิชาการ โครงการ อพ.สธ. พื้นที่ตำบลบ้านยาง ลำปลายมาศ กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนองานวิจัย FF69 กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมง จัดกิจกรรมการรายงานผลการปฏิบัติงานในการวิเคราะห์ และสังเคราะห์ข้อมูล สภาพปัญหาและความต้องการของชุมชน ในตำบลพรสำราญ และตำบลดอนกอก ในวันที่ 17 มีนาคม 2564 ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาและแสดงศักยภาพนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2565 EDU FRESHY STAR 2022 วันที่ 24 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมโครงการพัฒนาและแสดงศักยภาพนัก […] กิจกรรม บริการวิชาการ จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ชุมชน ในโครงการ U2T ต.กระสัง อ.เมืองบุรีรัมย์ วันที่ 3 4 และ 8 ธันวาคม 2564 จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ชุมชน […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการใช้ภาษาเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทย ณ ห้องประชุมพุดน้ำบุทย์ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการใช้ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ หลักสูตร AG02-1 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเสื่อกก เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านพรสำราญ หมู่ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจแบบ BCG (U2T for BCG)
ไม่มีหมวดหมู่ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรธามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าเรียนหลักสูตร “HRM From Theories to Practices” ของ Chula Mooc ผ่านแพลตฟอร์ม myCourseVille เนื้อหทั้งหมดา 6 บทเรียน ใช้ระยะเวลา ตั้งแต่ เริ่มลงทะเบียน 3 กันยายน 2564 สิ้นสุดการเรียน 31 ตุลาคม 2564 เข้าเรียนหลักสูตร “HRM From Theories to Practices” ของ Chula […]
กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมง จัดกิจกรรมการรายงานผลการปฏิบัติงานในการวิเคราะห์ และสังเคราะห์ข้อมูล สภาพปัญหาและความต้องการของชุมชน ในตำบลพรสำราญ และตำบลดอนกอก ในวันที่ 17 มีนาคม 2564 ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการพัฒนาและแสดงศักยภาพนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2565 EDU FRESHY STAR 2022 วันที่ 24 กรกฎาคม 2565 เข้าร่วมโครงการพัฒนาและแสดงศักยภาพนัก […]
กิจกรรม บริการวิชาการ จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ชุมชน ในโครงการ U2T ต.กระสัง อ.เมืองบุรีรัมย์ วันที่ 3 4 และ 8 ธันวาคม 2564 จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้ชุมชน […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ โครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการใช้ภาษาเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทย ณ ห้องประชุมพุดน้ำบุทย์ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการใช้ […]
ความคิดเห็น