บริการวิชาการ หลักสูตร AG02-1 ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดโครงการ อบรมเชิงปฏิบัติการการถ่ายทอดความรู้การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเสื่อกก เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ตำบลพรสำราญ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านพรสำราญ หมู่ ภายใต้โครงการการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจแบบ BCG (U2T for BCG) ดร.นันท์นภัส พอนเพี้ย 12 กันยายน 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2565 💜ร่วมงานวันอนุรักษ์มรดกไทย บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ โครงการ “อนุรักษ์ส่งเสริมและสืบสานอัตลักษณ์ทางศิลปะวัฒนธรรมอีสานใต้” สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ บริการวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2567 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2567 วันที่ 17 พฤษภาคม 2 […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “โครงการยกระดับมาตรฐานสมรรถนะบัณฑิตครูสู่ความเป็นเลิศ” คณะครุศาสตร์ มรภ.เพชรบูรณ์ (25-26 ส.ค. 2565) บริการวิชาการ ร่วมเป็นกรรมการสอบสัมมนานักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ กิจกรรม บริการวิชาการ PLC ความก้าวหน้าในการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ประกอบการวิจัย แบบออนไลน์ วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 09.00 – 15.00 น. กิจกรรมที่ 2 PLC […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเยาวชนทั่วถิ่นไทย เรียนรู้ได้ใต้ร่มพระบารมี จัดกิจกรรม โครงการเยาวชนทั่วถิ่นไทย เรียนรู้ได้ใต้ร่มพระบารม […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเพิ่มทักษะทางคณิตศาสตร์ให้กับนักเรียนโรงเรียนฮั่วเคี้ยวบุรีรัมย์ ในเดือนกุมภาพันธ์ เป็นหัวหน้าทีมวิทยากรโครงการเพิ่มทักษะทางค […] กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชนบ้านหนองหว้า” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 วิศวกรสังคม ในวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของช […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริการวิชาการ โครงการ “อนุรักษ์ส่งเสริมและสืบสานอัตลักษณ์ทางศิลปะวัฒนธรรมอีสานใต้” สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
บริการวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2567 เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ 2567 วันที่ 17 พฤษภาคม 2 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร “โครงการยกระดับมาตรฐานสมรรถนะบัณฑิตครูสู่ความเป็นเลิศ” คณะครุศาสตร์ มรภ.เพชรบูรณ์ (25-26 ส.ค. 2565)
กิจกรรม บริการวิชาการ PLC ความก้าวหน้าในการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ประกอบการวิจัย แบบออนไลน์ วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 09.00 – 15.00 น. กิจกรรมที่ 2 PLC […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเยาวชนทั่วถิ่นไทย เรียนรู้ได้ใต้ร่มพระบารมี จัดกิจกรรม โครงการเยาวชนทั่วถิ่นไทย เรียนรู้ได้ใต้ร่มพระบารม […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเพิ่มทักษะทางคณิตศาสตร์ให้กับนักเรียนโรงเรียนฮั่วเคี้ยวบุรีรัมย์ ในเดือนกุมภาพันธ์ เป็นหัวหน้าทีมวิทยากรโครงการเพิ่มทักษะทางค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชนบ้านหนองหว้า” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2564 วิศวกรสังคม ในวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านหนองหว้าสามัคคี วิทยากรอบรม เรื่อง “พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอัตลักษณ์ของช […]
ความคิดเห็น