การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิตยา บรรณประสิทธิ์ 10 กันยายน 2022 วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ได้ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในงานวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทร รามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ได้ร่วมถวายปัจจัยเนื่องในวันอาสาฬหบูชา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ วันที่ 8 สิงหาคม 2565 ได้ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนาง […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […] กิจกรรม บริการวิชาการ การรณรงค์ป้องกันโควิด ตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 การรณรงค์ป้องกันโควิด เคลียร์พื้ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุมวิชาการสาธารณสุขไทย-ลาว ครั้งที่ 7 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดประชุมว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ Show & Share สมรรถนะนักศึกษาครู ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 6 มีนาคม 2567 เข้าร่วมและเป็นพิธีกรโครงการ Show & […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม บริจาดเสื้อผ้าแก่ครอบครัวเปราะบาง (บพท.) 7 ธันวาคม 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ทำบุญวันมาฆะบูชาที่วัดหลวงพ่อโต อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา (26 ก.พ. 2564) กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมหลักสูตรระยะสั้น คณะวิทยาศาตร์ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ได้ร่วมถวายปัจจัยเนื่องในวันอาสาฬหบูชา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ วันที่ 8 สิงหาคม 2565 ได้ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนาง […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การรณรงค์ป้องกันโควิด ตำบลบ้านยาง เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 การรณรงค์ป้องกันโควิด เคลียร์พื้ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุมวิชาการสาธารณสุขไทย-ลาว ครั้งที่ 7 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดประชุมว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการ Show & Share สมรรถนะนักศึกษาครู ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 6 มีนาคม 2567 เข้าร่วมและเป็นพิธีกรโครงการ Show & […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง วิทยากร อบรมตลาด Online u2t ต.โคกย่าง อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย […]
ความคิดเห็น