การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา 6 กันยายน 2022 ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a source of anti-oxidant and Anthocyanin and freeze dry Roese from Buri rose garden คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง 20-23 กรกฎาคม 2564 : อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยที่สอดคล้องกับการวิจัยและนวัตกรรมในมิติใหม่ รุ่นที่ 2 ครั้งที่2 ประจำปี 2564 ( รูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom) การพัฒนาตนเอง เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักวิทยาศาสตร์ข้อมูลทางด้านการเกษตร (Agricultural Data Scientist)” คอร์สอบรม 30 ชม. ในหัวข้อ นักวิทยาศาสตร์ข้อมูลทางด้านการเกษต […] การพัฒนาตนเอง ศึกษาดูงานที่ศูนย์สาธิตการบริบาลและพัฒนาเด็กปฐมวัย การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รับรางวัลการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 3 เมษายน 2566 เข้ารับรางวัลการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ การออกแบบการวัดผลประเมินผลการเรียนรู้ตามสภาพจริงด้วยการวิจังเชิงปฏิบัติการ ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมโครงการ การออกแบบกา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ หน่วยปฐมพยาบาลวันฝึกซ้อมรับปริญญาบัตร วันที่ 15-18 กันยายน 2565 นับว่าเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เป็ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรกลุ่มย่อยสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ วันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 13.00-17.00 น. คณะกรรมการฝึกซ้อมร […] กิจกรรม นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic
ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […]
การพัฒนาตนเอง 20-23 กรกฎาคม 2564 : อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยที่สอดคล้องกับการวิจัยและนวัตกรรมในมิติใหม่ รุ่นที่ 2 ครั้งที่2 ประจำปี 2564 ( รูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom)
การพัฒนาตนเอง เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ “นักวิทยาศาสตร์ข้อมูลทางด้านการเกษตร (Agricultural Data Scientist)” คอร์สอบรม 30 ชม. ในหัวข้อ นักวิทยาศาสตร์ข้อมูลทางด้านการเกษต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม รับรางวัลการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 3 เมษายน 2566 เข้ารับรางวัลการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ การออกแบบการวัดผลประเมินผลการเรียนรู้ตามสภาพจริงด้วยการวิจังเชิงปฏิบัติการ ระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคม 2564 เข้าร่วมโครงการ การออกแบบกา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ หน่วยปฐมพยาบาลวันฝึกซ้อมรับปริญญาบัตร วันที่ 15-18 กันยายน 2565 นับว่าเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เป็ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรกลุ่มย่อยสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ วันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 13.00-17.00 น. คณะกรรมการฝึกซ้อมร […]
ความคิดเห็น