การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการใช้เครื่อง Freez dry โดย บริษัท เบคไท ดร.อรุณรัศมี แสงศิลา 6 กันยายน 2022 ตัวอย่างทดลอง Natural red colorant from wild blood fruit, a source of anti-oxidant and Anthocyanin and freeze dry Roese from Buri rose garden คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ไม่มีหมวดหมู่ วิทยากรอบรมโครงการยุทธศาสตร์ เรื่อง การสร้างช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์เพ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมกิจกรรมเจริญจิตตภาวนาฟังธรรมบรรยาย พระอาจารย์คม อภิวโร วัดป่าธรรมคีรี ในโครงการ “สะอาดกาย เจริญจิต เหล่ากัลยาณมิตรร่วมจิตภาวนา คร […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการจัดการเรียนรู้ ประจำปี 2564 วันที่ 25 พฤษภาคม 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม Staying connected with remote learning through Microsoft Teams and Office 365 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมปีใหม่สาขาวิชาเคมี ประจำปี 2565 ในวันที่ 9 มีนาคม 2565 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ แจ้งเปิดให้บริการล่วงเวลาหอสมุด หอสมุดเปิดให้บริการล่วงเวลาแล้วนะ 🗓️ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวล […] การพัฒนาตนเอง ร่วมประชุมโครงการสำรวจข้อมูลครัวเรือนยากจนเป้าหมายฯ ร่วมประชุมโครงการสำรวจข้อมูลครัวเรือนยากจนเป้าหมายฯ ในวันที่ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการเฝ้าระวังสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ กรณีโรงงานหมิงตี้ เคมีคอล ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บทความ Utilization from Rice Straw for Mushroom Cultivated Material and Supplemented Materials treated Different to Growth and Yield of Grey Oyster Mushroom in Cylinder Plastic
ข่าวประชาสัมพันธ์ คีเฟอร์ (Kefir) เป็นชื่อเรียกของเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่ผ่านการหมัก มีต้นกำเนิดมาจากยุโรปตะวันออก ตามความหมายของภาษาตุรกี แปลว่า ‘ความรู้สึกที่ดี’ เครื่องดื่มชนิดมีโพรไบโอติกส์ช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบทางเดินอาหาร สอนทำคีเฟอร์น้ำ เครื่องดื่มรสหวานซ่าดีต่อสุขภาพ ศาสตร์โบราณแ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ไม่มีหมวดหมู่ วิทยากรอบรมโครงการยุทธศาสตร์ เรื่อง การสร้างช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์เพ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง เข้าร่วมกิจกรรมเจริญจิตตภาวนาฟังธรรมบรรยาย พระอาจารย์คม อภิวโร วัดป่าธรรมคีรี ในโครงการ “สะอาดกาย เจริญจิต เหล่ากัลยาณมิตรร่วมจิตภาวนา คร […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการจัดการเรียนรู้ ประจำปี 2564 วันที่ 25 พฤษภาคม 2564
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ แจ้งเปิดให้บริการล่วงเวลาหอสมุด หอสมุดเปิดให้บริการล่วงเวลาแล้วนะ 🗓️ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวล […]
การพัฒนาตนเอง ร่วมประชุมโครงการสำรวจข้อมูลครัวเรือนยากจนเป้าหมายฯ ร่วมประชุมโครงการสำรวจข้อมูลครัวเรือนยากจนเป้าหมายฯ ในวันที่ […]
ความคิดเห็น