กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 เพียรพรรณ สุภะโคตร 19 มีนาคม 2022 วิทยากรอบรมเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้ในการสร้างผลิตภัณฑ์อาหารที่เป็นอัตลักษณ์ของชุมชน ในวันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ในโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์” ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ 2565 ณ สำนักงานเกษตรอำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีรับหมวกและเข็มสถาบัน รุ่นที่1 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินท […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมอนุโมนธนาบุญ โรงทานขนมหวาน ในกิจกรรมกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชากา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมงาน Buriram Eco City “บุรีรัมย์ปลอดโฟม” 1 ตุลาคม 2563 กิจกรรม สัมมนาระหว่างฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ชั้นปีที่ 5 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เรื่อง “Functional Ingredients from Animal and Botanicals for New Normal Readiness” ในวันที่ วันที่ 13 กันยายน 2021 เวลา 09.00 -12.00 น. เข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เรื่อง […] กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CEFR วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 🙏🙏🙏กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง🙏🙏🙏 💙คณะครุศาสตร์ 💙 💜💛มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 💜💛 🙏🙏🙏กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง🙏🙏🙏 💙คณะครุศาสตร์ 💙 💜💛 […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ โครงการยุวชนอาสา การสร้างเสริมศักยภาพเยาวชนนักปฏิบัติการพลังงานเซลล์สุริยะ ในชุมชนท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์ วัตถุประสงค์ของโครงการ : เพื่อปรับปรุงและพัฒนาระบบการผลิตกระ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเส้นหมี่แบบโบราณ” ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรมมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปข้าวอินท […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมอนุโมนธนาบุญ โรงทานขนมหวาน ในกิจกรรมกฐินพระราชทาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 4 พฤศจิกายน 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชาการ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ล่ามภาษาให้กับชาวจีนที่เสนอผลงานทางวิชากา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เรื่อง “Functional Ingredients from Animal and Botanicals for New Normal Readiness” ในวันที่ วันที่ 13 กันยายน 2021 เวลา 09.00 -12.00 น. เข้าสัมมนาในงาน Food Ingredients Asia Conference 2021 เรื่อง […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ CEFR วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ได้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 🙏🙏🙏กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง🙏🙏🙏 💙คณะครุศาสตร์ 💙 💜💛มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 💜💛 🙏🙏🙏กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง🙏🙏🙏 💙คณะครุศาสตร์ 💙 💜💛 […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ โครงการยุวชนอาสา การสร้างเสริมศักยภาพเยาวชนนักปฏิบัติการพลังงานเซลล์สุริยะ ในชุมชนท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์ วัตถุประสงค์ของโครงการ : เพื่อปรับปรุงและพัฒนาระบบการผลิตกระ […]
ความคิดเห็น