กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมในห้องเรียนรายวิชาเทคนิคการนำเสนองาน Chaninart Thip-akson 15 มีนาคม 2022 http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2022/03/กิจกรรมการเรียน2.mp4 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ เรียนในรายวิชาเทคนิคการนำเสนองาน โดยอาจารย์ผู้สอนชนินาถ ทิพย์อักษร ได้สอนในหลักทฤษฎีและนำสู่ภาคปฏิบัติ ที่นักศึกษาสามารถปฏิบัติได้ดี คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการ ร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5 บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 10 กุมภาพันธ์ 66 เข้าร่วมอบรมการจัดทำหลักสูตรระยะสั้น จัดโดยคณะวิทยาการจัดการ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอินโฟกราฟิก โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอิ […] กิจกรรม แปลงวัตถุดิบ สำหรับแลป essential oil #วิทยาศาสตร์ทั่วไป กิจกรรม โครงการสัมมนานักศึกษา ก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู 2/2566 25/10/2566 ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาความปลอดภัย 5 มิย 66 ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาความปลอดภัย (ภาคกลางวัน) ณ อา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมงานเลี้ยงส่งรุ่นพี่และงานคืนสู่เหย้าชาวไอที 2563 เข้าร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงส่งรุ่นพี่และงานคืนสู่เหย้าชาวไอที 2 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมสวดพระอภิธรรมหลวงปู่เหลือง กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการ ร่วมพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอินโฟกราฟิก โครงการเผยแพร่ข้อมูลสถิติด้านเศรษฐกิจและสังคมระดับภาค ผ่านอิ […]
ข่าวประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาความปลอดภัย 5 มิย 66 ปฏิบัติหน้าที่เวรรักษาความปลอดภัย (ภาคกลางวัน) ณ อา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม กิจกรรมงานเลี้ยงส่งรุ่นพี่และงานคืนสู่เหย้าชาวไอที 2563 เข้าร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงส่งรุ่นพี่และงานคืนสู่เหย้าชาวไอที 2 […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ความคิดเห็น