กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยเพื่อเพิ่มมูลค่าสู่การพัฒนาเศรษฐกิจชุมชน” “ขนมไทยแคลอรี่ต่ำ” ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 ภายใต้โครงการ U2T ตำบลวังเหนือ อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ (รูปแบบออนไลน์) ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ชุลีพร บุ้งทอง 12 กันยายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์) การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ โครงการจ้างงานโควิด SC03 สนวน 20 ส […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 4 เมษายน 2567 วันสงกรานต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 4 เมษายน 2567 วันสงกรานต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมเนื้อเยื่อท่อลำเลียงพืช รร.กระสังพิทยาคม 6 ก.พ. 64 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศ ติดตามและประเมินผล นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ โรงพยาบาลกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ 17 มกราคม 2566 คณาจารย์สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ได้ออกนิเทศ ต […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างและพัฒนาผู้ให้บริการธุรกิจอุตสาหกรรม (SP) ด้านการตลาด การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ กรรมการประเมินคลิปการสอนในโครงการผลิตครูเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ให้มีสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สู่การยกระดับคุณภาพการศึกษา รุ่นที่ 6 รอบที่ 2 เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง วันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2566 เป็นกรรมการประเมินคลิปการสอนในโค […] บริการวิชาการ ที่ปรึกษาโครงการวิจัย วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ได้รับเชิญเป็นที่ปรึกษาโครงการวิจั […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุม km โครงการ อพ.สธ. เครือข่าย C 27 สค 64 เวลา 13.30-14.30 น. ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมคณาจารย์ ข้าราชการ และพนักงาน เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ สมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2565 วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมคณาจารย์ ข้าราชการ และพ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทดสอบวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ และการขอรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์พริกแกง’’ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 14-15 สิงหาคม 2564 (รูปแบบออนไลน์)
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ อบรมทักษะการทำตลาดออนไลน์ โครงการจ้างงานโควิด SC03 สนวน 20 ส […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 4 เมษายน 2567 วันสงกรานต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 4 เมษายน 2567 วันสงกรานต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ นิเทศ ติดตามและประเมินผล นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ โรงพยาบาลกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ 17 มกราคม 2566 คณาจารย์สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ได้ออกนิเทศ ต […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างและพัฒนาผู้ให้บริการธุรกิจอุตสาหกรรม (SP) ด้านการตลาด
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ กรรมการประเมินคลิปการสอนในโครงการผลิตครูเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ให้มีสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สู่การยกระดับคุณภาพการศึกษา รุ่นที่ 6 รอบที่ 2 เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง วันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2566 เป็นกรรมการประเมินคลิปการสอนในโค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุม km โครงการ อพ.สธ. เครือข่าย C 27 สค 64 เวลา 13.30-14.30 น. ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมคณาจารย์ ข้าราชการ และพนักงาน เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ สมัยสามัญ ครั้งที่ 1/2565 วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมคณาจารย์ ข้าราชการ และพ […]
ความคิดเห็น