บริการวิชาการ วิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ โรงเรียนกระสังพิทยาคม 24 ธันวาคม 2564 สถิตรัตน์ รอดอารี 15 กุมภาพันธ์ 2022 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง Selection, Use and Interpretation of Proficiency Testing (PT) Schemes บริการวิชาการ วิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนกระสังพิทยาคม เรื่อง ซีโอดีในน้ำ 25 ธันวาคม 2564 บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ปริศนาผะหมี ชุดฝึกทักษะการคิดวิเคราะห์ทางภาษาเพื่อพัฒนาการอ่านออกเขียนได้และสร้างเสริมสุขภาวะ เล่ม 1 เล่ม 2 เล่ม 3 เล่ม 4 บริการวิชาการ วิทยากรประจำกลุ่มโครงการพัฒนาสมรรถนะครูปฐมวัยมืออาชีพด้านการจัดการเรียนรู้บูรณาการนวัตกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะการคิดของเด็กปฐมวัย วันที่ 26-27 ธันวาคม 2563 เป็นวิทยากรประจำกลุ่มโครงการพัฒนาส […] การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ 8 กรกฎาคม 2565 ภาคเช้านำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ U2T ตำบลสายตะกู กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) การพัฒนาเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ การปลูกต้นกกและการแปรรูปต้นกกเพื่อเป็นวัตถุดิบในการสร้างผลิตภัณฑ์จากกกสร้างอาชีพในชุมชน และแนวทางการสร้างรายได้ ระหว่างวันที่ 3 – 4 กันยายน 2565 ณ หอประชุมเทศบาลตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมจัดโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมคณะกรรมการคัดเลือก Best of the best คลิปการจัดการเรียนรู้ด้วยการบูรณาการระหว่าง TPCK, CLIL, PBL และ CBL เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 17 กันยายน 2566 ประชุมคณะกรรมการคัดเลือก Best of the best คล […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ อบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ผลิตภัณฑ์กกหลากสี U2T ตำบลแดงใหญ่ ED07-2 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ วิทยากรโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์โรงเรียนกระสังพิทยาคม เรื่อง ซีโอดีในน้ำ 25 ธันวาคม 2564
กิจกรรม บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ปริศนาผะหมี ชุดฝึกทักษะการคิดวิเคราะห์ทางภาษาเพื่อพัฒนาการอ่านออกเขียนได้และสร้างเสริมสุขภาวะ เล่ม 1 เล่ม 2 เล่ม 3 เล่ม 4
บริการวิชาการ วิทยากรประจำกลุ่มโครงการพัฒนาสมรรถนะครูปฐมวัยมืออาชีพด้านการจัดการเรียนรู้บูรณาการนวัตกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาทักษะการคิดของเด็กปฐมวัย วันที่ 26-27 ธันวาคม 2563 เป็นวิทยากรประจำกลุ่มโครงการพัฒนาส […]
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด วิทยากรถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารจากจิ้งหรีด […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) การพัฒนาเชิงปฏิบัติการด้านการถ่ายทอดองค์ความรู้ การปลูกต้นกกและการแปรรูปต้นกกเพื่อเป็นวัตถุดิบในการสร้างผลิตภัณฑ์จากกกสร้างอาชีพในชุมชน และแนวทางการสร้างรายได้ ระหว่างวันที่ 3 – 4 กันยายน 2565 ณ หอประชุมเทศบาลตำบลแดงใหญ่ อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมจัดโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมคณะกรรมการคัดเลือก Best of the best คลิปการจัดการเรียนรู้ด้วยการบูรณาการระหว่าง TPCK, CLIL, PBL และ CBL เครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 17 กันยายน 2566 ประชุมคณะกรรมการคัดเลือก Best of the best คล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ อบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ผลิตภัณฑ์กกหลากสี U2T ตำบลแดงใหญ่ ED07-2
ความคิดเห็น