การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย อบรมโครงการขยายผลวิศวกรสังคมมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 27 มิถุนายน 2564 กนิษฐา จอดนอก 12 กันยายน 2021 ไฟล์แนบ 241344530_551551219499650_2692828810994103452_n ขนาดไฟล์ 177 KB | จำนวนดาวน์โหลด 86 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ร่วมกิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การแต่งกายด้วยผ้าไทย ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมด้วยการแต่งกายด้วยผ้าไทยอย่างสม่ำเสมอ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การสกัดรงควัตถุจากผลมะเขือเทศและซอสมะเขือเทศ โรงเรียนนางรอง ในวันที่ 7 ก.ค. 2565 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย โครงงานฟิสิกส์ พลังงานจากถ่านอัดแท่ง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 กา […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 6 หน่วยงาน อว. ผนึกพลังวิจัยและพัฒนา สร้างมูลค่าเพิ่มอาหารพื้นถิ่น และอาหารฟังก์ชั่น ด้วยเทคโนโลยีฉายรังสี 6 หน่วยงาน อว. ผนึกพลังวิจัยและพัฒนา สร้างมูลค่าเพิ่มอาหารพื […] งานวิจัย บทความ ปัจจัยด้านทุนมนุษย์ที่มีผลต่อการพัฒนาวิสาหกิจชุมชนตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการส่งเสริมภาษาอังกฤษกับครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมการส่งเสริมภาษาอังกฤษกับครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระหว่า […] งานวิจัย การนำนโยบายการประกันคุณภาพการศึกษาไปปฏิบัติในมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มอีสานใต้ Abstract: การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาองค์ประกอบ และว […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ร่วมกิจกรรมการสังเคราะห์ข้อมูลชุมชนกันผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม การแต่งกายด้วยผ้าไทย ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมด้วยการแต่งกายด้วยผ้าไทยอย่างสม่ำเสมอ
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเรื่อง การสกัดรงควัตถุจากผลมะเขือเทศและซอสมะเขือเทศ โรงเรียนนางรอง ในวันที่ 7 ก.ค. 2565
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 7 กา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 6 หน่วยงาน อว. ผนึกพลังวิจัยและพัฒนา สร้างมูลค่าเพิ่มอาหารพื้นถิ่น และอาหารฟังก์ชั่น ด้วยเทคโนโลยีฉายรังสี 6 หน่วยงาน อว. ผนึกพลังวิจัยและพัฒนา สร้างมูลค่าเพิ่มอาหารพื […]
งานวิจัย บทความ ปัจจัยด้านทุนมนุษย์ที่มีผลต่อการพัฒนาวิสาหกิจชุมชนตำบลสวายจีก อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมการส่งเสริมภาษาอังกฤษกับครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เข้าร่วมการส่งเสริมภาษาอังกฤษกับครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ระหว่า […]
งานวิจัย การนำนโยบายการประกันคุณภาพการศึกษาไปปฏิบัติในมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มอีสานใต้ Abstract: การวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาองค์ประกอบ และว […]
ความคิดเห็น