การพัฒนาตนเอง Thai MOOC Talk #7 พุทธชาด ลิ้มศิริเรืองไร 28 มิถุนายน 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง Thai MOOC Talk #6 การพัฒนาตนเอง Thai MOOC Talk #8 บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ เข้าร่วม และเป็นผู้จัดโครงการพัฒนาองค์ความรู้ด้าน Deep Learning ในวันที่ 12 มิถุนายน 2564 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 29 มกราคม 2567 พานักศึกษาเข้าใช้เครื่อง FTIR การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ คอลัมน์ “อ่านหนังสือเล่มนี้เถอะที่รัก” คอลัมน์ “อ่านหนังสือเล่มนี้เถอะที่รัก” อาจารย์อุ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมการพัฒนาคุณภาพวารสารไทยตามเกณฑ์คุณภาพ TCI และ SCOPUS 13 พฤศจิกายน 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 5 กรกฎาคม 2564 : อบรมออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ ผ่านโปรแกรม Google Meet การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประกาศนียบัตรการอบรม หัวข้อ ““เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy)” และการประยุกต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข […] การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ โครงการอบรมเตรียมความพร้อม ความรู้สู่การเป็นครูฟิสิกส์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง บริการวิชาการ เข้าร่วม และเป็นผู้จัดโครงการพัฒนาองค์ความรู้ด้าน Deep Learning ในวันที่ 12 มิถุนายน 2564
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ คอลัมน์ “อ่านหนังสือเล่มนี้เถอะที่รัก” คอลัมน์ “อ่านหนังสือเล่มนี้เถอะที่รัก” อาจารย์อุ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 5 กรกฎาคม 2564 : อบรมออนไลน์ โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ ผ่านโปรแกรม Google Meet
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประกาศนียบัตรการอบรม หัวข้อ ““เทคนิคพื้นฐานการใช้งานเครื่อง FTIR-Microscope (Fourier-Transform Infrared Spectroscopy)” และการประยุกต์การใช้งานสำหรับงานวิจัย
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข้าว ณ บ้านกระเจา ต.ลำดวน อ.กระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยากรอบรม เรื่อง การทำเส้นหมี่ และการพัฒนาเส้นหมี่จากแป้งข […]
ความคิดเห็น