กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา ดร.จตุพัฒน์ สมัปปิโต 19 มีนาคม 2021 วิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพสินค้า แปรรูปสินค้า และการบริหารจัดการสินค้าทางวัฒนธรรมเพื่อเพิ่มรายได้ของชุมชนสายสตรีพัฒนา ต.บึงเจริญ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 10 ธันวาคม 2563 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานวัฒนธรรมทไทย ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสา […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การเปลี่ยนผลงานวิจัยให้เป็น content ข่าว วันที่ 4 มีนาคม 2565 ได้เข้าร่วมโครงการ การเปลี่ยนผลงานวิจัย […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการมัดหมี่และย้อมสีธรรมชาติ โครงการยกระดับลวดลายอัตลักษณ์ผ้าทอมือบ้านบุลาว นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจก […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครและสอบสัมภาษณ์ ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รอบที่ 1 ตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครและสอบสัมภาษณ์ ตามโครงการขับเคลื่อนเ […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมโครงการค่ายวิชาการไอที : (IT BRU CAMP) นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายวิชาการไอที […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 13 ก.ค. 65 ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชา ณ ลานที่ประดิษฐานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรนาฏศิลป์พื้นฐานสำหรับเด็กปฐมวัย วิทยากรอบรมการเคลื่อนไหวเข้าจังหวะและนาฏศิลป์พื้นฐานสำหรับเด […] กิจกรรม แชร์ประสบการณ์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิธีการใช้ระบบบันทึกข้อมูล วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เข้าร่วมประชุมวิธีการใช้ระบบบันทึ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย นำเสนอผลงานวิจัยภาคโปสเตอร์ เรื่อง The Study of Chemical Properties and Sensory Evaluation of Drinking Yogurt from Purple Waxy Corn นำเสนอภาคโปสเตอร์ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานวัฒนธรรมทไทย ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การเปลี่ยนผลงานวิจัยให้เป็น content ข่าว วันที่ 4 มีนาคม 2565 ได้เข้าร่วมโครงการ การเปลี่ยนผลงานวิจัย […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการมัดหมี่และย้อมสีธรรมชาติ โครงการยกระดับลวดลายอัตลักษณ์ผ้าทอมือบ้านบุลาว นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมกิจก […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครและสอบสัมภาษณ์ ตามโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) รอบที่ 1 ตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครและสอบสัมภาษณ์ ตามโครงการขับเคลื่อนเ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมโครงการค่ายวิชาการไอที : (IT BRU CAMP) นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมกิจกรรมโครงการค่ายวิชาการไอที […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 13 ก.ค. 65 ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชา ณ ลานที่ประดิษฐานพระพุทธสัพพัญญูสุคโต
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรนาฏศิลป์พื้นฐานสำหรับเด็กปฐมวัย วิทยากรอบรมการเคลื่อนไหวเข้าจังหวะและนาฏศิลป์พื้นฐานสำหรับเด […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประชุมวิธีการใช้ระบบบันทึกข้อมูล วันที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เข้าร่วมประชุมวิธีการใช้ระบบบันทึ […]
ความคิดเห็น