กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช รร.พุทไธสง 14 ก.พ. 64 อ.ดร.นฤมล ประครองรักษ์ 15 มีนาคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ คณะกรรมการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางวิชาการ เป็นคณะกรรมการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางวิชากา […] กิจกรรม บริการวิชาการ อบรมการศึกษาการแบ่งเซลล์แบบไมโอซีส รร.พยัคฆภูมิวิทยาคาร 20 ก.พ. 64 บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมเชิงปฏิบัติการ 1 มีค 67 อบรมเชิงปฏิบัติการ 1 มีค 67 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย รายงานผลการดำเนินงานโครงการวิจัย การพัฒนาดินภูเขาไฟด้วยการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระจากพืชท้องถิ่นฯ FF66 คณะผู้วิจัยขอขอบคุณผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านสำหรับทุกข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาต่อ ยอด ขอขอบคุณสถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการทำวิจัย กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานนักศึกษา จากกิจกรรมการเรียนการสอน ผลงานบ้างส่วนของนักศึกษา ที่เกิดจากกิจกรรมการเรียนการสอนในรา […] กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอการปิดโครงการยุทธศาสตร์ประจำปี 2564 ณ คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมการจัดบูทเพื่อนำเสนอการปิดโครงการยุทธศาสตร์ประจำปีงบ […] บริการวิชาการ ประชุมทีมงานตำบลกระสัง – จ้างงานโควิด เฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8% […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อร่อยล้ำ Local Food Festival” ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อ […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ คณะกรรมการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางวิชาการ เป็นคณะกรรมการดำเนินงานโครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะทางวิชากา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย รายงานผลการดำเนินงานโครงการวิจัย การพัฒนาดินภูเขาไฟด้วยการเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระจากพืชท้องถิ่นฯ FF66 คณะผู้วิจัยขอขอบคุณผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านสำหรับทุกข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาต่อ ยอด ขอขอบคุณสถาบันวิจัยและพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการทำวิจัย
กิจกรรม ผลงานสร้างสรรค์ ผลงานนักศึกษา จากกิจกรรมการเรียนการสอน ผลงานบ้างส่วนของนักศึกษา ที่เกิดจากกิจกรรมการเรียนการสอนในรา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอการปิดโครงการยุทธศาสตร์ประจำปี 2564 ณ คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมการจัดบูทเพื่อนำเสนอการปิดโครงการยุทธศาสตร์ประจำปีงบ […]
บริการวิชาการ ประชุมทีมงานตำบลกระสัง – จ้างงานโควิด เฟส 2 http://job.bru.ac.th/id02-%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8% […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อร่อยล้ำ Local Food Festival” ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์จากงานวิจัย Food Valley ปลอดภัยทุกเมนู “อ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ 2565
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิ […]
ความคิดเห็น