กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมโครงการอบรมให้ความรู้เรื่องการจัดการและเพิ่มมูลค่าวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร (ยุวชนอาสา) สุดารัตน์ ปีนะภา 15 กุมภาพันธ์ 2021 วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมกิจกรรมโครงการอบรมให้ความรู้เรื่องการจัดการและเพิ่มมูลค่าวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร (ยุวชนอาสา) ณ บ้านโนนสมบูรณ์ ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การพัฒนาตนเอง Econometrics กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการตรวจรับพัสดุประชุมงานปรับปรุงห้องวัฒนธรรมจีน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. ปฏิบัติหน้าที่กรรมกา […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมงานวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จ […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ การเปิดชั้นเรียน การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมกลุ่มย่อยที่ 3 คณะครุศาสตร์ ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563 -2564 วันที่ 2 กันยายน 2566 เวลา 08.00-12.00 น. คณะกรรมการฝึกซ้อมก […] บริการวิชาการ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เรื่อง “การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ด้วยสมาร์ทโฟน” วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านกา […] กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานโครงการ อพสธ. นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรม AI วันที่ 8 ธันวาคม 2566 อบรม AI วันที่ 8 ธันวาคม 2566 เป้นวันอบรมที่มีความสุข สนุกมา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 27 มกราคม 2566 ช่วงเช้าเข้าร่วมอบรมการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา (Improvement Plan) ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการตรวจรับพัสดุประชุมงานปรับปรุงห้องวัฒนธรรมจีน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. ปฏิบัติหน้าที่กรรมกา […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมงานวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคนิคการยืดอายุการเก็บรักษาพริกแกง ในวันที่ 7-8 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม คณะกรรมการฝึกซ้อมกลุ่มย่อยที่ 3 คณะครุศาสตร์ ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2563 -2564 วันที่ 2 กันยายน 2566 เวลา 08.00-12.00 น. คณะกรรมการฝึกซ้อมก […]
บริการวิชาการ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้เรื่อง “การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ด้วยสมาร์ทโฟน” วันที่ 22 มิถุนายน 2566 เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านกา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานโครงการ อพสธ. นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรม AI วันที่ 8 ธันวาคม 2566 อบรม AI วันที่ 8 ธันวาคม 2566 เป้นวันอบรมที่มีความสุข สนุกมา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 27 มกราคม 2566 ช่วงเช้าเข้าร่วมอบรมการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา (Improvement Plan)
ความคิดเห็น