บริการวิชาการ ให้คำปรึกษาโครงงานวิจัยนักศึกษาแบบออนไลน์ ผ่าน google meet ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ณปภัช วรรณตรง 15 มกราคม 2021 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ ฟิลเตอร์ Anime Style ของ Snap Camera เข้าประชุมออนไลน์ในรูปแบบการ์ตูน Anime ได้ง่ายๆ แค่ใช้ฟิลเตอ […] บริการวิชาการ ประชุมกรรมการกำหนดราคากลางงานปรับปรุงฝ้าเพดาน พื้น และผนังอาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 13 มค 64 ประชุมกำหนดราคากลางงานปรับปรุงฝ้าเพดาน พื้น และ ผนั […] บทความที่เกี่ยวข้อง บริการวิชาการ ถ่ายภาพนิ่งผลิตภัณฑ์ชุมชน ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ชุมชน จำนวนกว่า 50 ผลิตภัณฑ์ …. เพื่อเ […] บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […] บริการวิชาการ กิจกรรมคาบโฮมรูม สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาการจัดการ กิจกรรม บริการวิชาการ การประชุมคณะกรรมการจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ 25 […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ม .4 14กรกฎาคม 2566 กิจกรรม บริการวิชาการ ค่ายดาราศาสตร์สัญจร ๒๕๖๔ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาคุณภาพการตัดเย็บกระเป๋าและเครื่องประดับจากผ้าไหม” ภายใต้กิจกรรมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) 10-11 กันยายน 2565 : อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาคุณภาพการตั […] บริการวิชาการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปจัดเก็บระบบประปาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัม […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
บริการวิชาการ ฟิลเตอร์ Anime Style ของ Snap Camera เข้าประชุมออนไลน์ในรูปแบบการ์ตูน Anime ได้ง่ายๆ แค่ใช้ฟิลเตอ […]
บริการวิชาการ ประชุมกรรมการกำหนดราคากลางงานปรับปรุงฝ้าเพดาน พื้น และผนังอาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 13 มค 64 ประชุมกำหนดราคากลางงานปรับปรุงฝ้าเพดาน พื้น และ ผนั […]
บริการวิชาการ วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอาหารที่มีส่วนประกอบของกัญชา ณ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป จัดโดย สสจ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 5 เมษายน 2565 วิทยากรบรรยาย เรื่อง นวัตกรรมและเทคโนโลยีอาหารกับการแปรรูปอา […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การประชุมคณะกรรมการจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ 2566 เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดซื้อหนังสือ ประจำปีงบประมาณ 25 […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาคุณภาพการตัดเย็บกระเป๋าและเครื่องประดับจากผ้าไหม” ภายใต้กิจกรรมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) 10-11 กันยายน 2565 : อบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาคุณภาพการตั […]
บริการวิชาการ การใช้โปรแกรมสำเร็จรูปจัดเก็บระบบประปาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัม […]
ความคิดเห็น