กิจกรรม เข้าร่วมโครงการประชุมเชิงปฎิบัติการเพื่อเผยแพร่ผลงานทางวิชาการของอาจารย์อาวุโส(เกษียณ) วันที่ 16 กันยายน 2563 ปิยะวัฒน์ ลือโสภา 23 กันยายน 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เกษียณอายุราชการ ปี พ.ศ. ๒๕๖๓ “วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ” เพื่อร่วมแสดงมุทิตา […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมแสดงมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ในวันที่ 23 กันยายน 2563 บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประเมินประกันคุณภาพระดับหลักสูตรสาขาวิชาเคมีประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมวันเด็ก 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี” ———————————————————— สวัสดีวั […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย 18 ส.ค. 2565 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายคณะเกษตรและสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ อบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […] กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการย่อยออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นยกกำลัง 2 ทีม “เห็ดหยังก่ะดี”🍄 19 เมษายน 2565 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม เกษียณอายุราชการ ปี พ.ศ. ๒๕๖๓ “วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ” เพื่อร่วมแสดงมุทิตา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ประเมินประกันคุณภาพระดับหลักสูตรสาขาวิชาเคมีประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 30 พฤษภาคม 2562
กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรม “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมกิจกรรมวันเด็ก 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี” ———————————————————— สวัสดีวั […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม พิธีเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย 18 ส.ค. 2565 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการเกษตร เครือข่ายคณะเกษตรและสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 9 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ นำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางด้านการ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิจัยเพื่อผลิตผลงานวิชาการทางวิทยาศาสตร์ อบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์และนักวิ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในงาน #มหกรรมราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6 วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปี 3 และคณาจารย์ จาก #สาขาวิช […]
กิจกรรม บริการวิชาการ โครงการย่อยออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นยกกำลัง 2 ทีม “เห็ดหยังก่ะดี”🍄 19 เมษายน 2565
ความคิดเห็น