ร่วมแบ่งปันอาหารแห้งให้น้องๆนักศึกษา ม.ราชภัฏบุรีรัมย์
โครงการจันทร์ปันสุข กับนักศึกษาที่ค่าครองชีพขาดแคลนในเดือนนั้นๆ
ใครอยากมาร่วมแบ่งปันเชิญที่ หน้าห้อง DSS Center อาคารคอมเพล็กซ์ 23 ชั้น 2
📌 หลักเกณฑ์การรับปัน หยิบแต่พอเพียง และคิดถึงคนมาทีหลังเสมอ ไม่พอมาหยิบใหม่ในครั้งหน้าได้ทุกจันทร์
ขั้นตอนปันสุข :หน้าห้อง DSS Center อาคารคอมเพล็กซ์ 23 ชั้น 2
หรือถ้าท่านอยู่ต่างจังหวัดหรือไม่ได้สะดวกมามอบด้วยตัวเองสามารถโอนเงินทุน
และแจ้งความประสงค์สิ่งที่ต้องการมอบแบ่งปันได้ที่ คุณนิติ ฤทธิ์สุรกาญจน์ (อาร์ท) เบอร์ติดต่อและพร้อมเพย์ 0998963966
.
เวลาปันสุข : ทุกวันจันทร์ ของทุกสัปดาห์
สถานที่ : หน้าห้อง DSS Center อาคารคอมเพล็กซ์ 23 ชั้น 2 มรภ.บุรีรัมย์