การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วรนุช ภักดีเดชาเกียรติ 16 กันยายน 2020 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes บริการวิชาการ โครงการเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนของนักศึกษาชั้นปีที่1 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมโครงการผลิตตำราเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 ธันวาคม 2563 ตักบาตรหน้าองค์พระ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมวันสงการนต์และวันผู้สูงอายุ 11 เมษายน 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมหลักสูตร “นักบริหารชุมชนยุคใหม่ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” กิจกรรม บริการวิชาการ งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ “โครงการแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำเพื่อลดความเหลื่อมล้ำทางสังคมในจังหวัดบุรีรัมย์” วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ อบต.สะแกโพรง กิจกรรม ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่13 กรกฎาคม 2564 ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาว […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 13 “วิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ BCG” เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 13 […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการบูรณาการ การเรียนการสอน การออกแบบสื่อ Infographics ข้อมูลสถิติของสำนักงานสถิติจังหวั […] กิจกรรม พลศึกษา 9-19 ม.ค. 63 แข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย “ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมโครงการผลิตตำราเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมทานตะวัน คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ งานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำ “โครงการแก้ไขปัญหาความยากจนแบบเบ็ดเสร็จและแม่นยำเพื่อลดความเหลื่อมล้ำทางสังคมในจังหวัดบุรีรัมย์” วันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ อบต.สะแกโพรง
กิจกรรม ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป ในวันที่13 กรกฎาคม 2564 ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาว […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 13 “วิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ BCG” เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติราชมงคลสุรินทร์ ครั้งที่ 13 […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการบูรณาการ การเรียนการสอน การออกแบบสื่อ Infographics ข้อมูลสถิติของสำนักงานสถิติจังหวั […]
ความคิดเห็น