การแสดงดนตรี เอกกีตาร์คลาสสิก ชั้นปีที่1-4
สาขาวิชาดนตรีศึกษา และ สาขาวิชาดุริยางคศิลป์
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 🌟💥
“”
เมื่อวันศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา
ณ อาคาร 14 ชั้น 2 ห้อง 14206 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
🎼🎵
“”
”นำทีมโดย”
ท่าน ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ณัฐวัฒน์ โฆษิตดิษยนันท์
และ 🙏🏻คณาจารย์ประจำสาขา และผู้ทรงคุณวุฒิ🙏🏻
1. อาจารย์ ดร.ธนพล ตีรชาติ
2. อาจารย์ ดร.จิรานุวัฒน์ ขันธจันทร์
3. อาจารย์ ดร.รพีพล หล้าวงษา
4. อาจารย์ณัฐพล อาสว่าง