วันที่ 12 กันยายน 2567 เข้าร่วมโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์มุ่งสู่คุณลักษณะบัณฑิต ในศตวรรษที่ 21 “Active Learning and Core Teaching Practices” จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 โดยสร้างสถานการณ์จำลองในการจัดการเรียนรู้โดยใช้ Active Learning and Core Teaching Practices ซึ่งมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เป็นผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมสิริวิชญากร 1 และห้องเรียนชั้น 4 อาคาร 19 โดยรูปแบบการจัดกิจกรรมได้แบ่งห้องเรียนออกเป็น 4 ห้องตามระดับชั้นคือ ระดับประถมศึกษาตอนต้น ตอนปลาย มัธยมศึกษาตอนต้น ตอนปลาย