บริการวิชาการ 28 ก.ค. 67 วิทยากร สัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อน ร.ร.นางรอง รัตนาภรณ์ สมฤทธิ์ 28 กรกฎาคม 2024 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ นำเสนองาน การพัฒนาตนเอง กิจกรรม 28 ก.ค. 67 ประชุมสมัยสามัญคณะวิทยาศาสตร์ บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมการเขียนรายงานโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏ มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมฟังการชี้แจงการเขียนราย […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประชาคมเพื่อหาปัญหาสุขภาพร่วมกันกับชุมชน บริการวิชาการ เช็คชื่อผู้เข้าประชุมใน Google Meet ด้วย Meet Attendance กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […] บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 วันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2567ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ป […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ ปีการศึกษา 2563 วันที่ 10 มิถุนายน 2563 ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ประชุมการเขียนรายงานโครงการยุทธศาสตร์ราชภัฏ มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 วันที่ 25 พฤษภาคม 2565 เข้าร่วมประชุมฟังการชี้แจงการเขียนราย […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิท […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ร่วมงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 วันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม 2567ร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ป […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ ปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ ปีการศึกษา 2563 วันที่ 10 มิถุนายน 2563
ความคิดเห็น