เข้าร่วมกิจกรรม โครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 รูปธรรมความสำเร็จพื้นที่คู่ร่วมพัฒนา ยกระดับการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นจังหวัดบุรีรัมย์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2567 “มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร้อยดวงใจยุทธศาสตร์พระราชทาน สืบสาน รักษา ต่อยอด ด้วยกลไกการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น” ในวันที่ 9-10 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์