การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมหลักสูตรเทคนิคการผลิตลูกแป้ง และการทำข้าวหมากแบบโบราณ และแบบซินไบโอติกส์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 มีนาคม 2024 อบรมหลักสูตรเทคนิคการผลิตลูกแป้ง และการทำข้าวหมากแบบโบราณ และแบบซินไบโอติกส์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีส่วนร่วมในการสร้างอาชีพเสริมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 ธันวาคม 2565 วันที่ 5 ธันวาคม 2565 หลากหลายกิจกรรมที่ทำเพื่อพ่อ…วัน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมหลักสูตร Data Science for Social Science Research สมาคมรัฐประศาสนศาสตร์แห่งประเทศไทย อบรมหลักสูตร Data Science for Social Science Research สมาคม […] กิจกรรม 6, 9 และ 11 สิงหาคม 2564 : จัดสอบกลางภาค 1/2564 ด้วยระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม LMS และ Google Meet การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 18 สิงหาคม 2564 : ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2564 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร BRU ปี 66 วันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร BRU ปี 66 กิจกรรม บริการวิชาการ วิทยากรอบรมการแบ่งเซลล์แบบไมโทซิส โรงเรียนกระสัง 3 ธันวาคม 2565 กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […] กิจกรรม 17 กันยายน 2564 เป็นกรรมการสอบโครงการวิจัยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 2 กลุ่ม ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย บทความ ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีส่วนร่วมในการสร้างอาชีพเสริมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 ธันวาคม 2565 วันที่ 5 ธันวาคม 2565 หลากหลายกิจกรรมที่ทำเพื่อพ่อ…วัน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ อบรมหลักสูตร Data Science for Social Science Research สมาคมรัฐประศาสนศาสตร์แห่งประเทศไทย อบรมหลักสูตร Data Science for Social Science Research สมาคม […]
กิจกรรม 6, 9 และ 11 สิงหาคม 2564 : จัดสอบกลางภาค 1/2564 ด้วยระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม LMS และ Google Meet
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 18 สิงหาคม 2564 : ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” เนื่องในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2564
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ วันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร BRU ปี 66 วันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร BRU ปี 66
กิจกรรม สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่ 6 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สาขาวิชานวัตกรรมอาหารจัดการประกวดนวัตกรรมอาหารในงาน ราชภัฏบุ […]
ความคิดเห็น