บริการวิชาการ Final Exam of Introduction to English Research 22 Sep 2023 พิมพ์ภัช วราศิวพงศ์ 22 กันยายน 2023 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ รายงานผลการขับเคลื่อนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาณ 2566 22 กันยายน 2566 รายงานผลการขับเคลื่อนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิท […] กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการ Conference เพื่อพัฒนาครูระยะเข้าสู่วิชาชีพ ตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นฯ เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 66 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะ […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม บริการวิชาการ งานประชุมทางวิชาการ E-PLC และ PLC Symposium ประจำปี 2567 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมช่อราชพฤกษ์ ชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานประชุมทางวิชาการ E-PLC และ PLC Symposium ประจำปี 2567 ภาค […] กิจกรรม บริการวิชาการ ศึกษาดูงานหลักสูตร สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชอุบลราชธานีศ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.สุรินทร์ วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ปฏิบัติหน้าที่กรรมการประเมินประกันคุณ […] บริการวิชาการ วิทยากรห้องเรียนพิเศษ การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสัมภาษณ์ขอรับทุนการศึกษาคณะครุศาสตร์ วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 เป็นกรรมการสัมภาษณ์ขอรับทุนการศึกษาคณะ […] กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนค่ายวิชากร โรงเรียนเทศบาล 1 ร่วมเป็นวิทยากร ส่งเสริมทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษ 23 กันยาย […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประเมินผลผลการดำเนินงาน #โครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ. 2567 20 มิถุนายน 2567 ||||| ตำบลสำโรงใหม่ อำเภอละหานทราย 🫓 ผลิตภัณฑ์ได้แก่ ข้าวเกรียบเห็ดฟาง : อาจารย์เจนจิรา กุลวงศ์ และอาจารย์ ดร.ทิตยาวดี อินทรางกูร/ อาจารย์ประจำตำบล ประเมินผลผลการดำเนินงาน #โครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ รายงานผลการขับเคลื่อนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาณ 2566 22 กันยายน 2566 รายงานผลการขับเคลื่อนโครงการยุทธศาสตร์มหาวิท […]
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการ Conference เพื่อพัฒนาครูระยะเข้าสู่วิชาชีพ ตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นฯ เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 66 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ งานประชุมทางวิชาการ E-PLC และ PLC Symposium ประจำปี 2567 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ถึงวันที่ 1 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมช่อราชพฤกษ์ ชั้น 6 อาคารอเนกคุณาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานประชุมทางวิชาการ E-PLC และ PLC Symposium ประจำปี 2567 ภาค […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ศึกษาดูงานหลักสูตร สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชอุบลราชธานีศ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่กรรมการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรภ.สุรินทร์ วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 ปฏิบัติหน้าที่กรรมการประเมินประกันคุณ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสัมภาษณ์ขอรับทุนการศึกษาคณะครุศาสตร์ วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 เป็นกรรมการสัมภาษณ์ขอรับทุนการศึกษาคณะ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนค่ายวิชากร โรงเรียนเทศบาล 1 ร่วมเป็นวิทยากร ส่งเสริมทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษ 23 กันยาย […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ประเมินผลผลการดำเนินงาน #โครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ. 2567 20 มิถุนายน 2567 ||||| ตำบลสำโรงใหม่ อำเภอละหานทราย 🫓 ผลิตภัณฑ์ได้แก่ ข้าวเกรียบเห็ดฟาง : อาจารย์เจนจิรา กุลวงศ์ และอาจารย์ ดร.ทิตยาวดี อินทรางกูร/ อาจารย์ประจำตำบล ประเมินผลผลการดำเนินงาน #โครงการยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถ […]
ความคิดเห็น