การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรมจริยธรรมการวิจัยในคน ด้านสังคมศาสตร์ รุ่นที่ 7 ธราทิตย์ เกตุหอม 19 สิงหาคม 2023 เข้าร่วมอบรมจริยธรรมการวิจัยในคน ด้านสังคมศาสตร์ รุ่นที่ 7 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้จัดการอบรมจริยธรรมการวิจัยในคน ด้านสังคมศาสตร์ รุ่นที่ 7 วันที่ 19 สิงหาคม 2566 รูปแบบออนไลน์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ จัมนทร์ปันสุข..ร่วมแบ่งปันอาหารแห้งให้น้องๆนักศึกษา ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมแบ่งปันอาหารแห้งให้น้องๆนักศึกษา ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ โครงก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ และพิธีเทิดพระเกียรติ 15-16 และ 18 สิงหาคม 2566 บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม “โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทํางาน คณะครุศาสตร์” “โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิท […] การพัฒนาตนเอง ฝึกอบรมเทคโนโลยี Blockchain สำหรับธุรกิจ วันที่ 27-28 พย. 2564 มหาวิทยาลัยรังสิต อ.เมือง จ.ปทุมธานี การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม Goodbye Senior สาขาวิชาสถิติประยุกต์ รุ่น 63 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2567 เข้าร่วมงาน“วันอนุรักษ์มรดกไทย” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2022#3 “Functional Foods Product Registration Guidelines” เข้าฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2022#3 “Functional F […] กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 16 ธ.ค. 2562 โครงการจิตอาสาเทคโนโลยีสารสนเทศทำดีด้วยหัวใจ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้รับผิดชอบ โครงการจิตอาสาเทคโนโล […] กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ จัมนทร์ปันสุข..ร่วมแบ่งปันอาหารแห้งให้น้องๆนักศึกษา ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมแบ่งปันอาหารแห้งให้น้องๆนักศึกษา ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ โครงก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ และพิธีเทิดพระเกียรติ 15-16 และ 18 สิงหาคม 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม “โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทํางาน คณะครุศาสตร์” “โครงการพัฒนาศักยภาพ อาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิท […]
การพัฒนาตนเอง ฝึกอบรมเทคโนโลยี Blockchain สำหรับธุรกิจ วันที่ 27-28 พย. 2564 มหาวิทยาลัยรังสิต อ.เมือง จ.ปทุมธานี
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม 2 เมษายน 2567 เข้าร่วมงาน“วันอนุรักษ์มรดกไทย” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2022#3 “Functional Foods Product Registration Guidelines” เข้าฟังบรรยายในกิจกรรม Food Talks 2022#3 “Functional F […]
กิจกรรม บริการวิชาการ วันที่ 14-15 ธันวาคม 2562 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จัดกิจกรรมแปรรูปผลิตภัณฑ์ภายในท้องถิ่นเพื่อสร้างความแตกต่างด้านผลิตภัณฑ์ สามารถแข่งขันในตลาด โดยการลงมือทำข้าวหมากหลากสี ได้แก่ 1. ข้าวหมากอัญชัน ข้าวหมากบีทรูท 2. น้ำสมุนไพรน้ำตะไคร้ใบเตย น้ำมะตูม และน้ำอัญชัน และ 3. พุดดิ้งข้าวทับทิมชุมแพ,ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ และข้าวระยะหลังเม่า ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมได้แก่ ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านโคกเพชร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ 16 ธ.ค. 2562 โครงการจิตอาสาเทคโนโลยีสารสนเทศทำดีด้วยหัวใจ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้รับผิดชอบ โครงการจิตอาสาเทคโนโล […]
กิจกรรม งานวิจัย บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและผลพลอยได้จากข้าวหอมมะลิดินภูเขาไฟบุรีรัมย์ ลงพื้นที่วิจัยโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภ […]
ความคิดเห็น