งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของสาโทข้าวเหนียว ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 20 มิถุนายน 2023 ไฟล์แนบ การศึกษาคุณส้มบัติทางเคมีและประสาทสัมผัสของสาโทข้าวเหนียว ขนาดไฟล์ 489 KB | จำนวนดาวน์โหลด 72 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ประสาทสัมผัส และการต้านอนุมูลอสิระของสาโทข้าวเจ้า งานวิจัย บทความ Effects of Sub-lethal Concentrations of Isothiazolone Biocide on the Performance of Rotating Biological Contactors บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม งานวิจัย 14 ตุลาคม 2563 : ให้คำปรึกษาการวิเคราะห์ผลและการเขียนเล่มรายงานวิจัยกับนักศึกษากลุ่มวิจัยชั้นปีที่ 4 บทความ การคลังสาธารณะ (Public Finance) การคลังสาธารณะเป็นเรื่องของการจัดการทางเศรษฐกิจของรัฐบาลในส่ […] งานวิจัย การสกัด และทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพของพืชสมุนไพร หนอนตายหยากต้านโรคแคงเกอร์ Extraction and Biological Evaluation of Stemona collinsae Craibr against Xanthomonas campestris pv. Citri (Hasse) Dye งานวิจัย บทความ Impact of OTAs’ Digital Services on Customer Satisfaction in Thailand งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ และไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน งานวิจัย สถิติวิเคราะห์เพื่อประยุกต์ใช้ในการศึกษาบทบาทการปฏิบัติงานอาจารย์ที่ปรึกษาในการลดปัญหาการออกกลางคันของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ งานวิจัย วิเคราะห์คุณสมบัติ hydroxyapatite ณ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน) SLRI วันที่ 7-9 มีนาคม 2565 สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน […] งานวิจัย การทดสอบฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและการวิเคราะห์องค์ประกอบทางพฤกษเคมี ในน้ำมันหอมระเหยจากดอกปีบ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย บทความ Effects of Sub-lethal Concentrations of Isothiazolone Biocide on the Performance of Rotating Biological Contactors
กิจกรรม งานวิจัย 14 ตุลาคม 2563 : ให้คำปรึกษาการวิเคราะห์ผลและการเขียนเล่มรายงานวิจัยกับนักศึกษากลุ่มวิจัยชั้นปีที่ 4
บทความ การคลังสาธารณะ (Public Finance) การคลังสาธารณะเป็นเรื่องของการจัดการทางเศรษฐกิจของรัฐบาลในส่ […]
งานวิจัย การสกัด และทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพของพืชสมุนไพร หนอนตายหยากต้านโรคแคงเกอร์ Extraction and Biological Evaluation of Stemona collinsae Craibr against Xanthomonas campestris pv. Citri (Hasse) Dye
งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและทางประสาทสัมผัสของไวน์กระเจี๊ยบ และไวน์กระเจี๊ยบผสมลูกหม่อน
งานวิจัย สถิติวิเคราะห์เพื่อประยุกต์ใช้ในการศึกษาบทบาทการปฏิบัติงานอาจารย์ที่ปรึกษาในการลดปัญหาการออกกลางคันของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
งานวิจัย วิเคราะห์คุณสมบัติ hydroxyapatite ณ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน) SLRI วันที่ 7-9 มีนาคม 2565 สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน […]
ความคิดเห็น