นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีการเรียนรู้ด้วยกระบวนการศึกษากับการทำงาน (CWIE) และการเชื่อมโยงเครือข่ายทางการศึกษาในการพัฒนาบัณฑิต จำนวน 4 ครั้ง ระหว่างเดือนกรกฏาคม ตามสถานที่ดังต่อไปนี้

1. เรวัติการพิมพ์ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

2. Unity IT System Co., Ltd. อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

3. CREATE FOR LIFE CO., LTD แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร

4. ShadowShaman Studio แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร