เข้าร่วมสัมมนาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย อาจารย์ ดร.พัชนี กุลฑานันท์ คณบดี ผู้บริหาร และคณาจารย์คณะครุศาสตร์ จัดการประชุม และสัมมนาผู้บริหารสถานศึกษา ครูนิเทศก์ และครูพี่เลี้ยงของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567
โดยได้รับเกียรติ จาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดงาน
ในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567
เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และผ่านระบบ Zoom Meeting