การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมหลักสูตรเทคนิคการผลิตลูกแป้ง และการทำข้าวหมากแบบโบราณ และแบบซินไบโอติกส์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 มีนาคม 2024 อบรมหลักสูตรเทคนิคการผลิตลูกแป้ง และการทำข้าวหมากแบบโบราณ และแบบซินไบโอติกส์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีส่วนร่วมในการสร้างอาชีพเสริมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมกิจกรรมสานสายใยน้องพี่ฟิสิกส์ ที่ห้องประชุมตึก 19 ชั้น2 กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้การฉีดวัคซีนโควิด 26 พ.ค. 64 ร่วมกับทีมงานจ้างงานโควิด sc03 ตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัด […] กิจกรรม สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์จัดโครงการอบรมภาค ก. การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การสัมมนา “ความรู้เกี่ยวกับลิขสิทธิ์และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เพื่อวิชาชีพทนายความ” วันที่ 22 ก.พ. 2563 เข้าร่วมการสัมมนาความรู้เกี่ยวกับลิขสิทธ […] กิจกรรม บริการวิชาการ ค่ายคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 ในปีการศึกษา 2562 ผศ.ไพรัชช์ จันทร์งาม คณาจารย์สาขาวิชาคณิตศ […] กิจกรรม บริการวิชาการ 20 สิงหาคม 2565 ตอนค่ำ นำเสนอโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ปี 2566 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะครุศาสตร์ 6/2564 ในวันที่ 11 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารคณะครุ […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย บทความ ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีส่วนร่วมในการสร้างอาชีพเสริมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ วิทยากรอบรมให้ความรู้การฉีดวัคซีนโควิด 26 พ.ค. 64 ร่วมกับทีมงานจ้างงานโควิด sc03 ตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัด […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม การสัมมนา “ความรู้เกี่ยวกับลิขสิทธิ์และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง เพื่อวิชาชีพทนายความ” วันที่ 22 ก.พ. 2563 เข้าร่วมการสัมมนาความรู้เกี่ยวกับลิขสิทธ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ค่ายคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562 ในปีการศึกษา 2562 ผศ.ไพรัชช์ จันทร์งาม คณาจารย์สาขาวิชาคณิตศ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ 20 สิงหาคม 2565 ตอนค่ำ นำเสนอโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ปี 2566
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะครุศาสตร์ 6/2564 ในวันที่ 11 ตุลาคม 2564 เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารคณะครุ […]
ความคิดเห็น