การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรมหลักสูตรเทคนิคการผลิตลูกแป้ง และการทำข้าวหมากแบบโบราณ และแบบซินไบโอติกส์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร เพียรพรรณ สุภะโคตร 12 มีนาคม 2024 อบรมหลักสูตรเทคนิคการผลิตลูกแป้ง และการทำข้าวหมากแบบโบราณ และแบบซินไบโอติกส์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ณ คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร คุณชอบบทความนี้ ?0 likes งานวิจัย บทความ ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีส่วนร่วมในการสร้างอาชีพเสริมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […] บทความที่เกี่ยวข้อง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่ไกด์จีนพาเที่ยวบุรีรัมย์ วันศุกร์ ที่28 กรกฎาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่เฉพาะกิจในการเป็นไ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ระยะ 5 ปี พ.ศ.2566-2570 ประจำปีงบประมาณ 2567 วันที่ 7 มิถุนายน 2567 เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ทบทวนแผน […] กิจกรรม 15 กรกฎาคม 63 นักศึกษาวิจัยกลุ่มไวน์หม่อนนำไวน์บรรจุขวด และกลุ่มน้ำส้มสายชูหมักทำการวิเคราะห์ผลต่อ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 15 ธันวาคม 2565: ร่วมเป็นวิทยากรประชุมสัมมนา การจัดทำแผนการขับเคลื่อนงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริประจำปี 2566 ณ โรงแรมเครสโคบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ กิจกรรม 26 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 เริ่มทำการทดลอง และกลุ่มไวน์หม่อนคำนวณผลการทดลอง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชิน […] กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนตูมใหญ่วิทยา นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนตูมใหญ่วิทยา 11 […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ร่วมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ณ สกลนคร ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย บทความ ไม่มีหมวดหมู่ ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อการมีส่วนร่วมในการสร้างอาชีพเสริมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ชั่นด้วยการฉายรังสี ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมพิมานราชพฤกษ์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อบรม เทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นและอาหารฟังก์ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ปฏิบัติหน้าที่ไกด์จีนพาเที่ยวบุรีรัมย์ วันศุกร์ ที่28 กรกฎาคม 2566 ปฏิบัติหน้าที่เฉพาะกิจในการเป็นไ […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ระยะ 5 ปี พ.ศ.2566-2570 ประจำปีงบประมาณ 2567 วันที่ 7 มิถุนายน 2567 เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ทบทวนแผน […]
กิจกรรม 15 กรกฎาคม 63 นักศึกษาวิจัยกลุ่มไวน์หม่อนนำไวน์บรรจุขวด และกลุ่มน้ำส้มสายชูหมักทำการวิเคราะห์ผลต่อ
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม บริการวิชาการ 15 ธันวาคม 2565: ร่วมเป็นวิทยากรประชุมสัมมนา การจัดทำแผนการขับเคลื่อนงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริประจำปี 2566 ณ โรงแรมเครสโคบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
กิจกรรม 26 มิถุนายน 63 นักศึกษากลุ่มวิจัยน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเจ้ากลุ่มที่ 2 เริ่มทำการทดลอง และกลุ่มไวน์หม่อนคำนวณผลการทดลอง
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชิน […]
กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนตูมใหญ่วิทยา นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โรงเรียนตูมใหญ่วิทยา 11 […]
ความคิดเห็น