![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2024/03/17-1-1200x900.jpg)
ฝึกปฏิบัติการแยกเชื้อแบคทีเรียในปลาน้ำจืด วิชาโรคและปรสิตในสัตว์น้ำ วันที่ 24 มกราคม 2567
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2021/03/1-36-670x503.jpg)
วันที่ 19 มีนาคม 2564 สาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์ กรมประชาสัมพันธ์ มีโอกาศได้นำเสนอผลงานในโครงการสร้างวิศวกรสังคมและนวัตกรสังคมด้วยการบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ชุมชน เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนบ้านหนองหว้าสามัคคี ภายใต้โครงการโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์เพื่อรองรับการสร้างวิศวกรสังคมสู่การพัฒนาชุมชนแบบบูรณาการ
![](http://blog.bru.ac.th/wp-content/uploads/2022/03/radio-4-670x375.png)
ความคิดเห็น