การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม งานปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ วิริญรัชญ์ สื่อออก 27 ธันวาคม 2023 27 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมโครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย คณะวิทยาศาสตร์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม งานปีใหม่คณะวิทยาศาสตร์ 27 ธันวาคม 2566 การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันที่ 27 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย (งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ คณะวิทยาศาสตร์) บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาในต่างอำเภอ “ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา” การนิเทศนักศึกษาในต่างอำเภอ “ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูใน […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรม เรื่อง “Functional Foods Product Registration Guidelines” ในวันที่ 17 มีนาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ เข้าร่วมอบรม เรื่อง “Functional Foods Product Registration G […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ผลงานสร้างสรรค์ เข้าร่วมประกวดโครงงานวิจัยระดับปริญญาตรี นำนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดโครงงานวิจัยระดับปริญญาตรีด้านวิท […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ2566 กิจกรรม บริการวิชาการ การแข่งขันการพูดด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปี2563 (12 ธันวาคม 2563)) กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ตรวจประกันคุณภาพระดับหลักสูตร วท.บ. ชีววิทยา ประจำปีการศึกษา 2565 กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการทำคุกกี้ลูกส้ม รายวิชา#เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เบเกอรี่พาเพลิน เรียนเสร็จท้องอิ่ม คุกกี้ลูกส้ม #เทคโนโลยีแล […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรม วันที่ 27 ธันวาคม 2566 เข้าร่วมกิจกรรมโครงการส่งเสริมความผูกพัน สานสัมพันธ์วัฒนธรรมองค์กร และสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย (งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ คณะวิทยาศาสตร์)
กิจกรรม บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาในต่างอำเภอ “ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา” การนิเทศนักศึกษาในต่างอำเภอ “ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูใน […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม เข้าร่วมอบรม เรื่อง “Functional Foods Product Registration Guidelines” ในวันที่ 17 มีนาคม 2565 ในรูปแบบออนไลน์ เข้าร่วมอบรม เรื่อง “Functional Foods Product Registration G […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม งานวิจัย ผลงานสร้างสรรค์ เข้าร่วมประกวดโครงงานวิจัยระดับปริญญาตรี นำนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดโครงงานวิจัยระดับปริญญาตรีด้านวิท […]
กิจกรรม บริการวิชาการ การแข่งขันการพูดด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติประจำปี2563 (12 ธันวาคม 2563))
กิจกรรม บริการวิชาการ เข้าร่วมการเป็นวิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าว” ภายใต้โครงการ U2T โคกสะอาด (แบบออนไลน์) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2564 ณ สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วิทยากรอบรมเรื่อง “การทำไวน์จากข้าวและกล้วย” (รูปแบบออนไลน์) […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการทำคุกกี้ลูกส้ม รายวิชา#เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เบเกอรี่พาเพลิน เรียนเสร็จท้องอิ่ม คุกกี้ลูกส้ม #เทคโนโลยีแล […]
ความคิดเห็น