การพัฒนาตนเอง กิจกรรม บริการวิชาการ การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 สายฝน อุไร 18 ธันวาคม 2023 การติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 ในนามตัวแทน อาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสอบข้อเขียนหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) (คณะครุศาสตร์) ประจำปีการศึกษา 2567 กรรมการคุมสอบข้อเขียนหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) (คณะครุศา […] กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาล […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง ประเมินหลักสูตรสาขาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา คณะครุศาสตร์ วันที่19 เดือน มิถุนายน 2563 ได้รับการตรวจประเมินระดับหลักสู […] บริการวิชาการ ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร 2565 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภ […] กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […] บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ในวันที่ 22 -23 มกราคม 2563 นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ […] การพัฒนาตนเอง โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ การพัฒนาตนเอง โครงการส่งเสริมการอ่าน วันที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๔ ร่วมโครงการส่งเสริมการอ่าน กิจกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ประจำปีการศึกษา 2563-2564 ในวันที่ 3 กันยายน 2566 กิจกรรม 26 มกราคม 2564 : ร่วมเสนอชื่อผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ สำนักวิทยบริการฯ และสำนักวิจัยและพัฒนาฯ ณ ห้องประชุมพุทธรักษา ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม บริการวิชาการ กรรมการสอบข้อเขียนหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) (คณะครุศาสตร์) ประจำปีการศึกษา 2567 กรรมการคุมสอบข้อเขียนหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) (คณะครุศา […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาล […]
การพัฒนาตนเอง ประเมินหลักสูตรสาขาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา คณะครุศาสตร์ วันที่19 เดือน มิถุนายน 2563 ได้รับการตรวจประเมินระดับหลักสู […]
บริการวิชาการ ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร 2565 ซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภ […]
กิจกรรม บริการวิชาการ กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเต็มรูปแบบ ควบคุมการผลิตโดยคณาจารย์จากสาขาวิชานวัตกรรมอาหารและแปรรูป มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2564 เข้าสู่กระบวนการผลิตพริกแกง แบบเ […]
บริการวิชาการ นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพฯ ในวันที่ 22 -23 มกราคม 2563 นิเทศนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ […]
กิจกรรม ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฟิสิกส์ ประจำปีการศึกษา 2563-2564 ในวันที่ 3 กันยายน 2566
กิจกรรม 26 มกราคม 2564 : ร่วมเสนอชื่อผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ สำนักวิทยบริการฯ และสำนักวิจัยและพัฒนาฯ ณ ห้องประชุมพุทธรักษา
ความคิดเห็น