งานวิจัย บทความ การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเหนียวโดยใช้เชื้อ Acetobacter pasteurianus TISTR 102 ผศ.ดร.ประภาพันธ์ ศิริขันธ์แสง 20 มิถุนายน 2023 ไฟล์แนบ การผลิตน้ำส้มสายชูหมักจากข้าวเหนียวโดยใช้เชื้อ Acetobacter pasteurianus TISTR 102 ขนาดไฟล์ 533 KB | จำนวนดาวน์โหลด 272 ครั้ง คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม 20 มิถุนายน 2566 ประชุมออนไลน์การจัดทำหลักสูตรระยะสั้น งานวิจัย บทความ การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี ประสาทสัมผัส และการต้านอนุมูลอสิระของสาโทข้าวเจ้า บทความที่เกี่ยวข้อง บทความ พฤติกรรมการใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์ประเภทเฟซบุ๊กของประชาชนในจังหวัดบุรีรัมย์ บทความ บทความพลาสติกย่อยสลายได้ทางชีวภาพ http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/5650 งานวิจัย การเปรียบเทียบประสิทธิภาพของวิธีการท้าซำ้ที่มีอันดับการลู่เข้าเท่ากับ 4 ส้าหรับรากซ ำ้ การเปรียบเทียบประสิทธิภาพของวิธีการท้าซ้ำที่มีอันดับการลู่เข […] กิจกรรม งานวิจัย ผลของอุณหภูมิการเผาต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและความสามารถในการยับยั้งเชื้อรา ของนาโนซิงค์ออกไซด์ที่เตรียมโดยวิธีโซลเจล https://li01.tci-thaijo.org/index.php/sci_ubu/article/view/2 […] บทความ นามนัยในภาษาไทย. วารสารวรรณวิทัศน์. 17: 187-218. บทความ คอลัมน์ อ่านหนังสือเล่มนี้เถอะที่รัก งานวิจัย รายงานความก้าวหน้า สกสว รอบ 6 เดือน วันที่ 28 มีนาคม 2565 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ รายการความคืบหน้างานวิจัยรอบ 6 เดือน ทุน สกสว วันที่ 28 มีนา […] งานวิจัย บริการวิชาการ กิจกรรมอบรมครั้งที่ 4 โครงการบริการวิชาการ วันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 จัดกิจกรรมอบรมภาย […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
งานวิจัย การเปรียบเทียบประสิทธิภาพของวิธีการท้าซำ้ที่มีอันดับการลู่เข้าเท่ากับ 4 ส้าหรับรากซ ำ้ การเปรียบเทียบประสิทธิภาพของวิธีการท้าซ้ำที่มีอันดับการลู่เข […]
กิจกรรม งานวิจัย ผลของอุณหภูมิการเผาต่อคุณสมบัติทางเคมีกายภาพและความสามารถในการยับยั้งเชื้อรา ของนาโนซิงค์ออกไซด์ที่เตรียมโดยวิธีโซลเจล https://li01.tci-thaijo.org/index.php/sci_ubu/article/view/2 […]
งานวิจัย รายงานความก้าวหน้า สกสว รอบ 6 เดือน วันที่ 28 มีนาคม 2565 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ รายการความคืบหน้างานวิจัยรอบ 6 เดือน ทุน สกสว วันที่ 28 มีนา […]
งานวิจัย บริการวิชาการ กิจกรรมอบรมครั้งที่ 4 โครงการบริการวิชาการ วันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2562 จัดกิจกรรมอบรมภาย […]
ความคิดเห็น