กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สัมภาษณ์รอบรับตรง. ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์ วันที่25 มกราคม พ.ศ.2566 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 22 มีนาคม 2023 สัมภาษณ์รอบรับตรง. ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์ วันที่25 มกราคม พ.ศ.2566 ยินดีต้อนรับว่าที่นักศึกษาทุกคนค่ะ #สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป #272 #มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ +76 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมในรายวิชา #เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ด้านการทำขนมปัง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการทำคุกกี้ลูกส้ม รายวิชา#เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เบเกอรี่พาเพลิน เรียนเสร็จท้องอิ่ม คุกกี้ลูกส้ม #เทคโนโลยีแล […] บทความที่เกี่ยวข้อง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง BRU กับ AIU 8 กันยายน 2566 บัณฑิตสาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ได้ทำงานบริบาลที่ประเทศญี่ปุ่นต […] กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมวางแผนการทำงานร่วมกับนายกองค์การบริหารส่วนตำบลสนวน และแนะนำตัวผู้จ้างงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจเเละสังคมรายตำบลเ […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านแสงจันทร์ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีรอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (portfolio) ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 25 ธันวาคม 2564 เป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้า […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ปีงบประมาณ 2567 โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในก […] การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ลงพื้นที่ปิดโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระยะที่ 1 ณ ชุมชนบ้านสวายสอ ตำบลสะแกโพรง จังหวัดบุรีรัมย์ บูรณาการกับการเรียนการสอนรายโครงงานนักศึกษา วันที่ 14 กันยายน 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 ลงพื้นที่ปิด […] กิจกรรม 29 พฤศจิกายน 2566 ออกสเปกครุภัณฑ์ที่พัสดุ กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ คณะกรรมการจัดซื้อจัดจ้างงานปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัย คณะกรรมการจัดซื้อจัดจ้างงานปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัย […] ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมในรายวิชา #เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ด้านการทำขนมปัง
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการทำคุกกี้ลูกส้ม รายวิชา#เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เบเกอรี่พาเพลิน เรียนเสร็จท้องอิ่ม คุกกี้ลูกส้ม #เทคโนโลยีแล […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง BRU กับ AIU 8 กันยายน 2566 บัณฑิตสาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน ได้ทำงานบริบาลที่ประเทศญี่ปุ่นต […]
กิจกรรม บริการวิชาการ ประชุมวางแผนการทำงานร่วมกับนายกองค์การบริหารส่วนตำบลสนวน และแนะนำตัวผู้จ้างงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจเเละสังคมรายตำบลเ […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีรอบที่ 1 การรับด้วยแฟ้มสะสมผลงาน (portfolio) ประจำปีการศึกษา 2565 วันที่ 25 ธันวาคม 2564 เป็นคณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้า […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ปีงบประมาณ 2567 โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์และบุคลากรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในก […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ลงพื้นที่ปิดโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ระยะที่ 1 ณ ชุมชนบ้านสวายสอ ตำบลสะแกโพรง จังหวัดบุรีรัมย์ บูรณาการกับการเรียนการสอนรายโครงงานนักศึกษา วันที่ 14 กันยายน 2563 นำนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้นปีที่ 4 ลงพื้นที่ปิด […]
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ คณะกรรมการจัดซื้อจัดจ้างงานปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัย คณะกรรมการจัดซื้อจัดจ้างงานปรับปรุงระบบไฟฟ้าภายในมหาวิทยาลัย […]
ความคิดเห็น