กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ สัมภาษณ์รอบรับตรง. ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์ วันที่25 มกราคม พ.ศ.2566 ผศ.ดร.จิตตะวัน กุโบลา 22 มีนาคม 2023 สัมภาษณ์รอบรับตรง. ประกาศผลการสอบสัมภาษณ์ วันที่25 มกราคม พ.ศ.2566 ยินดีต้อนรับว่าที่นักศึกษาทุกคนค่ะ #สาขานวัตกรรมอาหารและแปรรูป #272 #มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ +76 คุณชอบบทความนี้ ?0 likes กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมในรายวิชา #เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ด้านการทำขนมปัง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการทำคุกกี้ลูกส้ม รายวิชา#เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เบเกอรี่พาเพลิน เรียนเสร็จท้องอิ่ม คุกกี้ลูกส้ม #เทคโนโลยีแล […] บทความที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมสำหรับเป็นผู้ประเมินตามเกณฑ์ AUN – QA” ในวันที่ 25-26 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ กิจกรรม พิธีกรภาษาจีน 15 กุมภาพันธ์ 2567 รับหน้าที่เป็นพิธีกรภาษาจีนภาคเช้า ในงานป […] กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นวิทยากรอบรม “โครงการอบรมการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรียน” วันที่ 23 – 24 กรกฎาคม 2565 กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมงจัดโครงการอบรมภาษาต่างประเทศและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการเรียนยุค 4.0 เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการเรียนการสอนทางการประมงในด้านภาษาต่างประเทศและเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาประมง การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมจิตอาสาเนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ าขาวิชารัฐประศาสนศาตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยา […] การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ U2T for BCG and Regional Development ด้วยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึ […] กิจกรรม นิเทศกลาง โรงเรียนบ้านถนนหัก (26/01/2566) การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ตำราอาหารพื้นถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์ สำหรับเด็กปฐมวัย https://rebrand.ly/bookrice สิ่งที่ภาคภูมิใจที่ได้ทำเพื่อคนในท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์ ความคิดเห็น คุณต้อง เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมในรายวิชา #เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ด้านการทำขนมปัง
กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ กิจกรรมการทำคุกกี้ลูกส้ม รายวิชา#เทคโนโลยีและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เบเกอรี่พาเพลิน เรียนเสร็จท้องอิ่ม คุกกี้ลูกส้ม #เทคโนโลยีแล […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเตรียมความพร้อมสำหรับเป็นผู้ประเมินตามเกณฑ์ AUN – QA” ในวันที่ 25-26 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
กิจกรรม บริการวิชาการ เป็นวิทยากรอบรม “โครงการอบรมการประยุกต์ใช้สถิติเพื่อการวิจัยในชั้นเรียน” วันที่ 23 – 24 กรกฎาคม 2565
กิจกรรม บริการวิชาการ สาขาวิชาประมงจัดโครงการอบรมภาษาต่างประเทศและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการเรียนยุค 4.0 เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการเรียนการสอนทางการประมงในด้านภาษาต่างประเทศและเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาประมง
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ กิจกรรมจิตอาสาเนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ าขาวิชารัฐประศาสนศาตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยา […]
การพัฒนาตนเอง กิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ บริการวิชาการ ผลงานสร้างสรรค์ U2T for BCG and Regional Development ด้วยทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึ […]
การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม การพัฒนาตนเอง ข่าวประชาสัมพันธ์ งานวิจัย บริการวิชาการ ตำราอาหารพื้นถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์ สำหรับเด็กปฐมวัย https://rebrand.ly/bookrice สิ่งที่ภาคภูมิใจที่ได้ทำเพื่อคนในท้องถิ่น จังหวัดบุรีรัมย์
ความคิดเห็น